Bán dự án đất nền FLC Bắc Giang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đất nền Bắc Giang vô cùng sôi động. Sắp tới đây, tại khu vực gần BigC Bắc Giang sẽ có dự án FLC Bắc Giang do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN FLC BẮC GIANG

  • Tên dự án: FLC Bắc Giang
  • Vị trí: xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
  • Loại hình: đất nền
  • Chủ đầu tư: tập đoàn FLC
  • Tổng diện tích dự án: đang cập nhật
  • Giá bán: đang cập nhật
  • Thời gian bàn giao: đang cập nhật

FLC là một ông lớn trong ngành bất động sản cả nước. Tập đoàn này đã đầu tư vào rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, ví dụ như Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Bắc Ninh, … Trong những năm gần đây, Bắc Giang trở thành một thị trường đây sôi động, ngày càng thu hút nhiều các nhà đầu tư bất động sản và FLC cũng không phải là ngoại lệ.

Bắc Giang chỉ cách Hà Nội 60km nên được xem như là vệ tinh quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Hơn nữa, đã có rất nhiều khu công nghiệp cùng những doanh nghiệp lớn đầu tư vào khu vực này, vì vậy mà dân cư tại Bắc Giang ngày càng trở nên đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Về vị trí của dự án đất nền FLC Bắc Giang, tọa lạc tại xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, gần với BigC Bắc Giang. Đây là một trong những khu đất còn mới mẻ nhưng rất có tiềm năng. Hiện tại khu vực này có giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác. Do gần trung tâm thương mại BigC nên dự án được hưởng nhiều lợi như cơ sở hạ tầng tốt, nhiều người biết đến.

Không chỉ FLC mà hiện nay còn có khá nhiều các nhà đầu tư khác cũng đang đầu tư vào khu đất xung quan BigC Bắc Giang. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem thêm dự án TMS Bắc Giang.

Nếu bạn muốn mua đất nền tại dự án FLC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

(Hiện chúng tôi đang cập nhật các thông tin về dự án, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn biết khi có thông tin cụ thể và chính xác).

Xem thêm:

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin dự án đất nền TMS Bắc Giang

Bán dự án đất nền TMS Bắc Giang

Sắp tới đây, Công ty CP Tập đoàn TMS sẽ mở bán dự án đất liền TMS Bắc Giang. Để biết tin cụ thể hơn, mời bạn theo dõi những thông

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP