Bán dự án đất nền TMS Bắc Giang

Sắp tới đây, Công ty CP Tập đoàn TMS sẽ mở bán dự án đất liền TMS Bắc Giang. Để biết tin cụ thể hơn, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TMS BẮC GIANG

  • Tên dự án: TMS Bắc Giang
  • Loại hình: đất nền
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group)
  • Vị trí: giáp BigC Bắc Giang, xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
  • Tổng diện tích dự án: đang cập nhật
  • Giá bán: đang cập nhật
  • Thời gian bàn giao: đang cập nhật

TMS Group trong thời gian vừa qua đã cho ra mắt rất nhiều các dự án đất nền tại các tỉnh lẻ, nổi bật là dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Dự án TMS Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội cho người đầu tư.

Xin nói qua đôi điều về chủ đầu tư dự án. Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group), tiền thân là Công ty CP quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động, có chiến lược và tầm nhìn dài hạn, phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, TMS Group đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành bất động sản. Năm 2017, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMS BẮC GIANG

Dự án TMS Bắc Giang có vị trí tại xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang,  tiếp giáp với BigC Bắc Giang. Điều này giúp cho dự án có được nhiều ưu thế. Trong thời gian qua, BigC Bắc Giang đã cho thấy những thế mạnh của mình, tạo nên sự liên kết, thúc đẩy sản xuất của tỉnh. Trung tâm thương mại này cũng tạo nên môi trường sống lành mạnh, văn minh cho khu vực, ngày càng thu hút đông đảo dân cư đến đây sinh sống.

Ngoài ra, dự án cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển từ trước. Đây là những ưu tiên trong chính sách phát triển các trung tâm thương mại của tỉnh. “Chính sách thu hút đầu tư của tỉnh hiện nay là khuyến khích phát triển các dự án xây dựng trung tâm thương mại, siêu thị góp phần làm tăng tỷ trọng ngành dịch vụ trong cơ cấu các ngành kinh tế. Không chỉ quy hoạch, tạo quỹ đất, hỗ trợ tối đa việc giải phóng mặt bằng, doanh nghiệp còn được các cơ quan chuyên môn của tỉnh tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính khi triển khai dự án” – Ông Vũ Văn Cường, Trưởng phòng Hợp tác và Kinh tế đối ngoại (Sở Kế hoạch và Đầu tư).

Xung quanh khu vực này có nhiều tiện ích ngoại khu khác như

Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền tại dự án TMS Bắc Giang, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trong cùng khu vực này, bạn có thể tham khảo thêm dự án đất nền FLC Bắc Giang.

(Hiện chúng tôi đang cập nhật các thông tin về dự án, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn biết khi có thông tin cụ thể và chính xác).

Xem thêm:

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin dự án đất nền FLC Bắc Giang

Bán dự án đất nền FLC Bắc Giang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đất nền Bắc Giang vô cùng sôi động. Sắp tới đây, tại khu vực gần BigC Bắc Giang sẽ có dự

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP