Bí quyết phong thủy cho căn hộ tại chung cư Rivera Park

Căn hộ chung cư thường có những đặc điểm riêng biệt, khác những căn nhà dưới mặt đất khác. Đây là nơi sinh sống cư trú của rất nhiều hộ gia đình, có những lứa tuổi khác nhau, phong cách và quan niệm sống khác biệt. Để mỗi căn hộ nói chung và chung cư Rivera Park nói riêng đều đảm bảo được các yếu tố phong thủy thực sự rất khó. Tuy nhiên, những bí quyết sau đây sẽ giúp các bạn hạn chế được những khó khăn do yếu tố phong thủy, giúp bạn có được một căn hộ tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng đẹp và hợp phong thủy.

Ngoài các yếu tố như giá cả, vị trí thuận lợi, các tiện ích tuyệt vời hay chất lượng xây dựng của cả công trình… thì yếu tố được những người có ý định mua căn hộ tại chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đặc biệt quan tâm đó là vấn đề phong thủy của cả tòa nhà, cũng như của từng căn hộ. Hiện nay, số lượng căn hộ chung cư ở các đô thị rất nhiều. Riêng với chung cư Rivera Park Hà Nội là 666 căn hộ. Đối với người dân có thu nhập tương đối thì nhà chung cư là lựa chọn khá ổn.Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua được một căn hộ tốt, hợp phong thủy để yên tâm thì đó là điều không dễ dàng.

rivera park hà nội

phong thủy cho nhà tại rivera park là rất đẹp

Các tiêu chí phong thủy cho nhà chung cư rivera park

Trong môi trường chung cư, các yếu tố phong thủy cho không gian sống sẽ được thể hiện ở những điểm chủ yếu sau đây:

  • Không gian sống phải sạch sẽ, thoáng đãng, các khu công cộng, khu vui chơi giải trí phải được bố trí hài hòa, phù hợp.
  • Tòa nhà phải được thiết kế một cách khoa học, từ hướng gió, ánh sáng, cầu thang, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát… để tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân trong sinh hoạt.
  • Thiết kế căn hộ trong tòa nhà cần có không gian sống mở, các căn hộ phải được tiếp xúc với ánh sáng, khí trời, có tầm nhìn tốt, gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh.
  • Những yếu tố mang tính tâm lý khác như: tòa nhà phải tránh những con đường đâm thẳng vào tòa nhà, tránh có sông chảy qua, tránh cửa thẳng vào nhà…

tiện ích ở rivera park hà nội

Phong thủy cho nhà chung cư tại rivera park

Gợi ý phong thủy cho căn hộ tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng Hà Nội

– Màu sắc căn hộ: Tùy theo mệnh của gia chủ để có thể lựa chọn màu cho căn hộ hợp phong thủy. Tham khảo những gợi ý dưới đây:

  • Mệnh thủy có thể chọn các màu xanh
  • Mệnh kim chọn màu vàng
  • Mệnh hỏa chọn màu đỏ, cam
  • Mệnh mộc chọn các màu tối như nâu, vàng đất, xanh lá đậm
  • Mệnh thổ chọn các màu tương tự như mộc nhưng đậm hơn một chút

– Hướng nhà:

+ Khi quyết định chọn căn hộ chung cư, đầu tiên bạn cần chọn hướng cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó cần lưu ý đến cả hình dạng bên ngoài và thiết kế bên trong của căn hộ ( điều này các bạn có thể xem thực tế hoặc trên bản đồ ).

+ Với những căn hộ chung cư quay về hướng không đẹp như hướng Tây, nắng chiếu thẳng vào nhà, mùa hè sẽ rất nóng bức, ngột ngạt và khó chịu. Khi đó nếu chọn màu sơn, ta nên chú ý chọn những màu sáng, hay màu lạnh ở phòng khách.

phong thủy tại rivera park hà nội

Phong thủy tại rivera park Hà Nội

– Cách bố trí trong nhà

+Căn hộ chung cư thường thiết kế, khi đứng ở cửa chính có thể quan sát thẳng vào phòng khách và nhà bếp, điều này vừa mất tự nhiên mà theo phong thủy thì không tốt. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. Để khắc phục, bạn có thể đặt các vách ngăn nhỏ tách riêng bếp với phòng khách.

+ Nếu căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc thì bạn nên dùng đồ vật hoặc gương soi để bù lại, tạo khoảng trống ảo sẽ có hiệu quả tốt hơn.

+ Ngoài ra, ta có thể kết hợp dùng tủ kệ, hay chậu cây giúp che chắn cũng như tạo cân bằng khí trong nhà.

+ Bạn có thể đặt những hòn non bộ, cây cảnh nhỏ trong phòng khách, một thác nước nhỏ cũng là một giải pháp để cải thiện phong thủy.

+ Có một số lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Bàn thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.

Trên đây là những điều trọng yếu đối với phong thủy một căn hộ chung cư tại Rivera Park. Nếu bạn muốn có một căn hộ chung cư thực sự tốt về mặt phong thủy thì bạn nên chú ý những bí quyết trên đồng thời đảm bảo hài hòa giữa việc sử dụng với thẩm mỹ, kiến trúc và phong thủy. Để căn hộ tại chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng của bạn đảm bảo hết các yếu tố phong thủy thì bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của một chuyên gia phong thủy, giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sống tại chung cư Rivera Park Hà Nội.

Lưu

Xem thêm: ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP