Chung cư 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình nơi đến lý tưởng của các gia đình

Bạn đang dự định mua nhà, nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào, quyết định rất lớn và quan trọng đối với bạn và với mỗi con người. Vậy hãy để Chung cư 18 Phạm Hùng là nơi lựa chọn tốt nhất cho gia đình và tổ ấm của bạn, vì ngôi nhà là nơi mỗi con người trở về mái ấm với những sự chia sẻ cùng nhau, nơi lưu lại những dấu ấn khoảnh khắc cùng với người thân của mình và đem cho bạn và gia đình bạn một ngôi nhà đẹp theo đúng nghĩa của nó.

chung-cu-18-pham-hung-my-dinh-noi-den-ly-tuong-cua-cac-gia-dinh

Chung cư 18 Phạm Hùng đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển

Chung cư 18 Phạm Hùng mang theo phong cách hiện đại, luôn quan tâm đến tiện ích cho khách hàng và đặc biệt chú trọng đến cảm nhận và môi trường thiên nhiên đến mỗi gia đình. Mang theo không khí thoáng đãng tự nhiên và sự gần gũi đến với con người , trong ngôi nhà của bạn. Với những căn hộ đã được thiết kế kỹ lưỡng về mặt phong thủy sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn và gia đình bạn.

Đến với Chung cư 18 Phạm Hùng không những trang thiết bị máy móc tuyệt đối tiêu chuẩn Châu Âu với những hệ thống báo cháy tiên tiến và thiết bị điện nước cao cấp. Với những phòng khám, siêu thị mini, trường mầm non, spa … . Những thiết bị an ninh , không gian xung quanh với tán cây xanh, khu sân chơi dành cho trẻ em , khu tập dưỡng sinh cho người già, và những câu lạc bộ bổ ích. Và cũng là nơi khi mỗi người thân chia sẽ sau một ngày làm việc vất vả. Khu chung cư với những căn hộ không chỉ từ có 2-3 phòng ngủ , phòng khách mà còn là nơi ở trung tâm cực kỳ đắc địa.

 – Gần với khu trung tâm văn phòng phố Duy Tân, nơi tập trung rất nhiều công ty, văn phòng đại diện, ngân hàng….

– Cách trường cấp I ,II,III chất lượng cao như Đoàn Thị Điểm… chưa đầy 1km.

– Gần các trường đại học như ĐH Quốc Gia , Thương Mại…, và big C, cách khu liên hợp quốc gia Mỹ Đình 3km .

Đến với địa chỉ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội để bạn và người thân cùng trải nghiệm những căn hộ chung cư mới nhất tiện ích nhất và hòa mình cùng với thiên nhiên một cách nhẹ nhàng sau một ngày làm việc vất vả , trở về nhà với một không gian ấm áp , nơi có những bờ vai sự sẻ chia .

chung-cu-18-pham-hung-my-dinh-noi-den-ly-tuong-cua-cac-gia-dinh

Với những tiện ích và tiện nghi đầy đủ, vậy tại sao bạn còn chần chờ gì nữa khi đến với  Chung cư 18 Phạm Hùng , để cùng được cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống tươi mới tràn đầy sức sống nào. Hãy để Chung cư 18 Phạm Hùng  cùng gia đình, bạn bè và người thân của bạn vui vẻ đón chào những ước mơ tươi đẹp.

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP