Chung cư cao cấp FLC Phạm Hùng, con đường dẫn tới ngôi nhà mơ ước cho mọi gia đình

FLC Phạm Hùng là một dự án xây dựng của tập đoàn FLC. Dự án mang tên FLC Green Home. Dự án được thiết kế nhằm hướng đến một thành phố thu nhỏ, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đem lại cho con người cuộc sống cao cấp, thoải mái nhất. Dự án đang được thi công tại số 18 Phạm Hùng. Chủ đầu tư dự án rất kĩ lưỡng ở tất cả các khâu từ chọn địa điểm, thiết kế, quá trình thi công để mọi thứ trở lên hoàn hảo, làm cho khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

chung-cu-cao-cap-flc-pham-hung-con-duong-dan-toi-ngoi-nha-mo-uoc-cho-moi-gia-dinh

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về  FLC Phạm Hùng.

Từ bản thiết kế ta có thể thấy FLC Phạm Hùng là một dự án có quy mô lớn với vốn đầu tư rất lớn. Khu vực xung quanh dự án là những khu dân cư có trình độ dân trí cao, nhũng trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long, The Garden, Vinmart, Media Mart,… gần các trường học lớn, có uy tín cả về chất lượng với số lượng như trường đại học quốc gia, trường đoàn thị điểm, trường học viện báo trí và tuyên truyền và một số trường học quốc tế khác cũng có chất lượng không kém gì các trường công như trường Lương Thế Vinh, trường Monloxop,….Giao thông ở khu vực này cũng rất thuận lợi, dự án nằm ngay nút giao thông giữa 2 quận từ liêm và quận cầu giấy, gần đường vành đai 3, gầm các con đường lớn dẫn và trung tâm thành phố như đường phạm hùng, đường tôn thất thuyết,… gần 1 trong những bến xe trọng điểm của thành phố là bến xe Mỹ Đình. Trong khuôn viên dự án có trồng rất nhiều cây xanh, đường đi, bão cỏ, vườn hoa xen kẽ nhau tạo cảm giác thư thái, hòa nhập với thiên nhiên. Khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi ngoài trời là những chỗ lý tưởng để tổ chức các hoạt động dã ngoại, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ nhẳm nâng cao đời sống tinh thần. Bệnh viện được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án nhằm đem lại sự chăm sóc về sức khỏe chu đáo nhất cho cư dân nơi đây. Siêu thị là bộ phận không thể thiếu nếu muốn có một thành phố thu nhỏ. Một siêu thị lớn có thể cung cấp tất cả mọi mặt hàng thiết yếu cho cư dân giúp tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển. Sống trong khuôn viên dự án, cư dân sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cho cuộc sống bằng những dịch vụ tiện ích cao cấp.

chung-cu-cao-cap-flc-pham-hung-con-duong-dan-toi-ngoi-nha-mo-uoc-cho-moi-gia-dinh

FLC Phạm Hùng  thật sự hoàn hảo nhằm hướng tới một cuộc sống hiện đại, tiện nghi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai chuẩn bị và đang có dự định mua nhà ở, xây dựng tổ ấm gia đình.

 

Xem thêm: , , , , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP