Chung cư FLC Green home – Trải nghiệm giá trị của cuộc sống hiện đại.

 Sở hữu cho mình một vị trí “vàng”, sự chau chuốt trong thiết kế cùng việc tích hợp các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế hòa thì tại Chung cư FLC Green home  chúng tôi sẽ cho bạn hòa vào không gian xanh của cây cỏ, hoa lá. Tất Tất cả được xây dựng với việc coi trọng các yếu tố thiên nhiên, phong thủy và lắp đặt các trang thiết bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn và sang trọng.  

chung-cu-flc-green-home-trai-nghiem-gia-tri-cua-cuoc-song-hien-dai

Với tổ hợp khu căn hộ, trung tâm thương mại – dịch vụ kết hợp cùng một không gian xanh thì tại Chung cư FLC Green home sẽ là nơi bạn hưởng thụ trọn vẹn các giá trị của cuộc sống hiện đại.

  • Vị trí “vàng” của Chung cư FLC Green home.

    Được mệnh danh là vị trí “vàng” khi nằm ngay trục đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch phía Tây TP.Hà Nội.

     Chung cư FLC Green home  nằm trên địa bàn có trình độ dân trí cao. Cùng hệ thống khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, TTTM Big C Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia… gần với các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học có uy tín.

  • Không gian sang trọng trong mỗi căn hộ.

     Chung cư FLC Green home với thiết kế lên đến 480 căn hộ có diện tích đa dạng từ 54 (m2) đến 131 (m2) đáp ứng đầy đủ về nhu cầu cũng như khả năng tài chính của các khách hàng.

    Các căn hộ luôn có đủ không gian chung cho đại gia đình sinh hoạt cũng như không gian riêng tư cho từng thành viên.

      Với thiết kế đặc biệt không chỉ hứng trọn được nguồn ánh sáng tuyệt vời từ tự nhiên mỗi ngày mà từng căn hộ của Chung cư FLC Green home còn được chú trọng yếu tố lưu thông luồng không khí, tạo ra sự thoáng đãng, thông suốt cho căn hộ với hệ thống cửa sổ bố trí hợp phong thủy, mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng.
    Phong cách nội thất hiện đại, thi công bằng vật các liệu được lựa chọ kỹ càng, khắt khe, tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ.

chung-cu-flc-green-home-trai-nghiem-gia-tri-cua-cuoc-song-hien-dai

  • Hưởng trọn vẹn các giá trị trong cuộc sống.

     Tại Chung cư FLC Green home, nhà vừa nơi bạn hưởng thụ cuộc sống với gia đình vừa là nơi dùng để tiếp đãi bạn bè với không gian xanh của cây cối, hoa cỏ, các quán café sang trọng,… là nơi để bạn có thể thoái mái trò chuyện, vui chơi cùng người thân.
    Thoải mái mua sắm trong siêu thị và hệ thống trung tâm thương mại của chúng tôi.
   Rèn luyện cơ thể tại hệ thống phòng gym, yoga, dance sport…

    Phục hồi sinh lực tại khu spa hiện đại.
   An tâm gửi các  bé tại nhà trẻ với đội ngũ nhân lức chất lượng cao.

     Tại Chung cư FLC Green home mọi hoạt động công cộng trong tòa nhà đều được đảm bảo bằng hệ thống camera hiện đại lắp đặt ở nhiều vị trí kết hợp cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp duy trì 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Đó chính là sự bảo đảm của tập đoàn FLC cho sự an toàn của bạn và gia đình.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP