Cơ sở hạ tầng đáng kinh ngạc của chung cư Rivera Park Hà Nội

Cơ sở hạ tầng đáng kinh ngạc của chung cư Rivera Park Hà Nội

Với mục đích xây dựng một khu chung cư mang lại cuộc sống bình yên cho cư dân, chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội. Không hề quá lời khi nói chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sẽ mang đến chất lượng cuộc sống sang trọng cho người dân ở đây. Khó có thể tìm được căn hộ tại chung cư nào có thể cung cấp các tiện ích tuyệt vời, không gian sống bình yên giữa trung tâm Hà Nội như vậy. Cùng tìm hiểu cơ sở hạ tầng đáng kinh ngạc của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng này.
rivera-park

Rivera Park Hà Nội là dự án tích hợp giữa văn phòng, dịch vụ công cộng và chung cư cao cấp. Dự án do 2 chủ đầu tư là Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang và Công ty cổ phần tu bổ di tích và thiết bị văn hóa Trung Ương đảm nhận.

Thiết kế

– Dự án gồm 2 khối nhà, mỗi khối cao 22 tầng, có 2 tầng hầm và được xây dựng trên tổng diện tích 11.234 m2.

– Cây xanh bao quanh tòa nhà mang lại không gian thoáng đãng, xanh mát.

– Hệ thống cây được bố trí trên diện tích sân, giữa các khối kiến trúc, đem lại cảm giác hài hòa về thiết kế.

– Các khu được thiết kế phù hợp với khu chung cư, để phục vụ cuộc sống của cư dân ở đây.

– Kiến trúc sang trọng, cao cấp nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

Dịch vụ tiện ích

phong-thuy-tai-Rivera-Park-Hà-Nội

– Tầng hầm để xe rộng rãi.

– Tích hợp khu chung cư với trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, phòng tập thể thao…

– Hệ thống quản lý, giám sát 24/24, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

– Đặc biệt, đây là chung cư duy nhất ở trung tâm Hà Nội cung cấp những dịch vụ, tiện ích 5 sao vốn chỉ có ở những khu căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài thuê như dịch vụ giặt là, chăm sóc cây cảnh, lau dọn nhà cửa, dịch vụ quản gia…

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời

– Hệ thống cây xanh và môi trường: Cách bố trí cây xanh và sân vườn hợp lý, vừa tạo cảnh quan xanh mát, vừa giúp người dân thoải mái, thư giãn.

– Hệ thống an ninh: Camera giám sát được lắp đặt, bố trí ở các hành lang, sảnh ra vào, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân.

– Hệ thống cấp và thoát nước: Nguồn cung cấp nước sạch lấy từ hệ thống cấp nước chung trên đường Vũ Trọng Phụng. Hệ thống thoát nước được xây dựng theo tiêu chuẩn và dẫn ra đường ống thoát nước chung của thành phố.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống này được thiết kế đồng bộ, bố cục hợp lý trên cơ sở phân tích các điều kiện tự nhiên. Lối thoát người ( cửa, cửa ngăn khói, cầu thang…) phù hợp tiêu chuẩn cấp I

– Hệ thống cung cấp điện: Nguồn điện từ mạng lưới điện chung của Hà Nội, có tổ máy phát điện dự phòng. Các hệ thống thu lôi được thiết kế tuân theo đúng quy định hiện hành.

Như vậy, những cơ sở hạ tầng của chung cư Rivera Park Hà Nội được kiểm soát và đánh giá cao nhằm cung cấp cho cư dân tại đây một môi trường sống trong lành, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Rivera Park kiến tạo một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, một đẳng cấp sống mới.

Xem thêm: , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP