Đôi nét về chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân Hà Đông

ANH QUÂN STRONG

Dự án Tháp Doanh Nhân do công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tây Đô và tập đoàn Anh Quân làm chủ đầu tư, đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã có thương hiệu trên thị trường bất động sản Hà Nội.

chu-dau-tu-thap-doanh-nhan-anh-quan-strong

Đôi nét về Tập Đoàn Anh Quân 
– Địa chỉ : Số 1, Thanh Bình,Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông 
– Hoạt động trong các lĩnh vực : Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới hội nghị, Bất động sản, Khai thác khoáng sản, sản xuất…
– Tập đoàn Anh Quân Strong tiền thân là Doanh nghiệp sản xuất xi – lót giày Anh Quân (hình thành từ năm 1993), đến năm 2001 phát triển thành Công ty TNHH Thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302000215 do sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Hà Tây cấp ngày 24/9/2001. Từ đó đến nay Tập Đoàn liên tục phát triển và mở rộng không ngừng trên con đường vươn tới những thành công mới. 

Tầm nhìn và sư mệnh

Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty luôn luôn theo đuổi triết lý vì chất lượng dịch vụ. 
Chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và tương lai.
Mô tả

Công ty được hình thành và tập hợp từ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên ngành có trình độ tay nghề cao. 

Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, Anh Quân Strong hi vọng và mong muốn Quý Khách hàng quan tâm, tạo điều kiện để Anh Quân Strong cùng hợp tác tham gia.

Xem thêm: , , , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP