Giới thiệu

PHÚ TÀI LAND

“Bạn chính là tài sản quý giá nhất của chúng tôi”

Chúng tôi luôn tự hào là một Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Nội, Phú Tài Land luôn đi theo cam kết DREAMS COME HOME – tận tâm với Khách Hàng đã để những giấc mơ về Ngôi Nhà Hạnh Phúc trở thành hiện thực. Đội ngũ nhân viên Phú Tài chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.

PhuTaiLand – Địa ốc Phú Tài

Là một Công ty kinh doanh bất động sản, đầu tư, tài chính và truyền thông. Phú Tài Land là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động Tiếp thị và Phân phối các dự án bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với Chủ đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Môi giới, thẩm định giá nhà đất, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, đấu giá bất động sản là các lĩnh vực hoạt động khác của Địa ốc Phú Tài. Dù ở lĩnh vực hoạt động nào, chúng tôi cũng luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty địa ốc Phú Tài tham gia thực hiện và phân phối rất nhiều các dự án bất động sản khắp các tỉnh thành trên cả nước minh chứng cho sự năng động, hiệu quả, luôn đề cao lợi ích khách hàng và được tin cậy của chúng tôi theo tiêu chí DREAMS COME HOME. Những dự án bất động sản đó ghi dấu bước phát triển của Phú Tài, cũng ghi dấu những vinh dự được phục vụ khách hàng và sự hợp tác bền vững với đối tác:

Niềm tin vào tương lai, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác bằng mối quan hệ bền chặt và hiệu quả, với giá trị cốt lõi là Ngôi nhà vững chắc – Mái ấm hạnh phúc – Dreams Come Home!

Quý khách đang gặp rắc rối trước sự lựa chọn và quyết định sở hữu bất động sản? Bạn cần sư trợ giúp.

Chúng tôi tự hào là một trong những sàn giao dịch bất động sản tin cậy tại Hà Nội. Đến với Chúng tôi quý khách sẽ được tiếp cận những thông tin minh bạch về sản phẩm, phân tích từ những chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP