Sắp mở bán chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư Doanh Nhân Hà Đông đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để cho ra mắt thị trường vào thán 5/2016 này. Dự án Tháp Doanh Nhân được quan tâm rất kỹ lưỡng trong khâu thiết kế căn hộ, các căn hộ được thiết kế tinh tế với mục tiêu hạn chế tối đa diện tích không thể sử dụng, tăng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các phòng đều có đầy đủ lượng ánh sáng tự nhiên.

chung-cu-doanh-nhan-ha-dong

Tại Tháp Doanh Nhân Hà Đông tất cả các căn hộ đều có 2 mặt thoáng ra bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư Doanh Nhân Hà Đông có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Cũng vẫn là ở phố, nhưng ở căn hộ Tháp Doanh Nhân, đó là những quần thể kiến trúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với sự đen xen giữ không gian sống hiện đại và không gian tự nhiên xanh cỏ, xanh cây và hương hoa,…

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi, cuộc sống hạnh phúc cũng là hành trình trở về với cuội nguồn. Tháp Doanh Nhân – khẳng định đẳng cấp Doanh Nhân.

Ưu đãi ‘khủng’ cho khách đặt mua căn hộ

Nhân sự kiện ra mắt căn hộ mẫu vào cuối tháng 6 tới đây, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tây Đô sẽ có hàng loạt các chương trình ưu đãi “khủng” cho khách hàng đặt mua căn hộ.

  • Chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho khách hàng không vay ngân hàng.
  • 200 khách hàng đầu tiên sẽ được bốc thăm 10 xe máy Vision.
  • Bốc thăm ô tô Mazda 3.
  • Hỗ trợ khách hàng vay với lãi xất 0% trong 18 tháng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách hàng tham gia buổi Lễ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khác.

——————————————————————————
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BĐS PHÚ TÀI
TƯ VẤN DỰ ÁN: QUỐC ĐẠT
Hotline : 0962.867.555 hoặc 0943.466.433 tư vấn 24/24h

Xem thêm: , , , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP