Những tiện ích Chung cư FLC 18 Phạm Hùng nổi bật hơn chung cư khác

Chung cư flc 18 Phạm Hùng là một trong những tổ hợp chung cư cao cấp  hiện đại dự kiến gồm 35 tầng, với mỗi phòng căn hộ cao cấp, sang trọng đi kèm với các tổ hợp dịch vụ trung tâm thương mại gồm các siêu thị, ngân hàng, khu vui chơi giải trí… Đây là một trong những chung cư được đánh giá nổi bật, chất lượng hoàn hảo nhất trong tất cả các sự lựa chọn của khách hàng.

nhung-tien-ich-chung-cu-flc-18-pham-hung-noi-bat-hon-chung-cu-khac

Những tiện ích Chung cư flc 18 Phạm Hùng nổi bật khác với các chung cư khác

Chung cư flc 18 Phạm Hùng chiếm vị trí đắc địa và có trục đường thuận lợi nhất dẫn ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất khu vực miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng đồng thời có chỗ đứng đắc địa là bến xe, những khu căn hộ, trung tâm dịch vụ thương mại cao cấp, bệnh viện, trường học các cấp và đồng loạt trụ sở chính của những bộ, ngành… đấy là lí do khiến vì sao dân cư tương lai của dự án chung cư flc Phạm Hùng sẽ được tận hiển rất nhiều dự án mới, nâng cấp từ vị trí hiện tại.Càng gần vị trí trung tâm, càng dễ dàng thấy được rằng về mặt giao thông là thế mạnh chiếm ưu thế nhất của chung cư flc 18 Phạm Hùng

Nhưng, dự án này không dừng lại ở đó. Ngoài những việc chúng ta được hưởng lại ích của những vị trí bên cạnh dự án ,bản than công trình dân cư của chủ đầu tư sắp đặt nhằm mang đến nhiều lợi ích sống tiện lợi cho các doanh nghiệp. Theo đó, 100% những căn hộ được làm đều được để sử dụng ánh sáng tự nhiên – là một trong những yếu tố tuyệt hảo mà hầu hết chưa hẳn dự án tầm trung nào cũng có thể làm được điều đó.

Thêm vào đó, những dự án chung cư flc 18 Phạm Hùng cũng được làm và nâng cấp rất nhiều dịch vụ ích lợi, tiện nghi khác như khu tập thể dục thể thao , bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại dịch vụ, sân đậu trực thăng…, nhằm mục đích hỗ trợ ích lợi tối đa hoàn hảo nhất cho các cư dân trong chung cư như khu bãi đỗ xe, dịch vụ hệ thống thang máy, nước hoạt động và sinh hoạt, điện… cũng được làm theo tiêu chuẩn tiến bộ, thời thượng, hiện đại để đảm bảo an toàn tòa nhà được quản lý, vận hành và liên thông.

Đặc điểm đặc trưng ở đây, khu vực này trong vài năm vừa mới đây cũng đã mọc lên tương đối nhiều công trình xây dựng thuộc diện “TOP” nhất trong thành phố Hà Nội. Sắp tới, khoanh vùng là hai bên đường Phạm Hùng còn được quy hoạch để thiết kế đồng loạt văn phòng đầu não của thành phố Hà Nội và Trung ương.

nhung-tien-ich-chung-cu-flc-18-pham-hung-noi-bat-hon-chung-cu-khac

Ngoài toà chung cư đẳng cấp này, chủ đầu tư dự án FLC Group luôn luôn liên tục sắp xếp những khoanh vùng để phương tiện giao thông xung quanh được lưu thông trong nội khu dự án công trình khi chưa được hoàn thành. Chưa lúc nào những dự án mang thương hiệu FLC chào làng lại làm cho doanh nghiệp thấy không thể không yên tâm, được ưu tiên, bởi lẽ chủ đầu tư đã ra chỉ tiêu cho FLC Group cho chung cư flc 18 Phạm Hùng luôn luôn phải cố gắng đạt được là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong những công việc vận dụng những công nghệ mới, tiêu chuẩn sống mới vào các dự án đầu tư sắp tới. Nhóm dự án FLC Green Home cũng sẽ nhận được sự quan tâm thậm chí còn hơn thế với các công trình xây dựng được thiết kế như:

 Khu Thể thao với các sân tập tiêu chuẩn nước ngoài gồm: sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis

Cảnh quan xanh mát trong lành điều hoà không gian và đưa tới những phút giây thư giãn ấn tượng

Ngoài ra, dự án này ngay gần với khoanh vùng đô thị văn minh, hiện đại khác như tòa nhà Keangnam, IndoChina Plaza, The Garden, bệnh viện, siêu thị thương mại lớn Bing C và trường học các cấp khác xung quanh…

Với những tiện ích trên, Chung cư flc 18 Phạm Hùng xứng đáng thuộc top những chung cư sang trọng, hàng đầu hiện nay. Theo đó các tiện ích chung cư này rất đầy đủ và tiện nghi, vì thế cư dân hoàn toàn yên tâm khi sống tại đây.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP