Tháp doanh nhân giá trung bình 21tr/m2

THÁP DOANH NHÂN

Tháp doanh nhân từng được coi là biểu tượng của Hà Đông, với ước muốn thể hiện khát vọng của doanh nhân, tinh thần sức mạnh của doanh nghiệp, toà nhà hỗn hợp Tháp Doanh nhân đang thực sự ‘lột xác’ trong từng ngày để về đích với những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường BĐS Hà nội.

Phối cảnh tháp doanh nhân hà đông

Phối cảnh tháp doanh nhân hà đông

Công trình Tháp Doanh nhân là tổ hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn, siêu thị và trung tâm thương mại, với tổng số vốn đầu tư là 1.200 tỷ đồng. Tháp Doanh nhân được xây dựng trên tổng diện tích 1370 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 70 nghìn m2. Sau khi khánh thành, sẽ là Tòa nhà cao nhất Hà Đông với chiều cao là 168 m, 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm, 45 tầng nổi, 2 tầng lửng. Tòa Tháp có 600 căn hộ, diện tích từ 75-95 m2, 100-142 m2, dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho khoảng hơn 1.000 người.

Bảng giá chi tiết

Bảng giá tháp doanh nhân

Bảng giá tháp doanh nhân

Dự án có vị trí trung tâm, toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình ngay chân cầu Trắng. Tiếp giáp với 2 mặt tiền, một mặt đường Thanh Bình, một mặt đường Trần Phú, chung cư tháp doanh nhân Hà đông được xem như dự án kiểu mẫu cho các căn hộ tại khu vực này với loại hình căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn và trung tâm thương mại.

Đặc biệt các căn hộ tại dự án tháp doanh nhân Hà Đông giá chào bán ra thị trường chỉ từ 19 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), với mức giá chỉ từ 1 tỷ/ căn sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường thời gian tới.

 

Xem thêm: , , , , , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Báo giá dự án Royal Park Bắc Giang

Dự án Royal Park Bắc Giang là một dự án 5 sao đang được tập đoàn Apec dự định triển khai tại tỉnh Bắc Giang với mức giá đem đến

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP