Tiến độ thi công cực kỳ ấn tượng của chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là một dự án chung cư tuyệt vời với khung cảnh lãng mạng thêm chút hiện đại, cảnh quan xanh mát cùng với môi trường sống tiện nghi đang thu hút rất nhiều cư dân muốn mua nhà ở Hà Nội. Không chỉ có vị trí đắc địa, các tiện ích tuyệt vời, không gian thân thiện… mà tiến độ thi công của chung cư Rivera Park cũng rất ấn tượng.

Diện tích xây dựng

Dự án Rivera Park được xây dựng tại 69 Vũ Trọng Phụng Hà Nội với các thông số diện tích như sau:

+ Diện tích khu đất: 10.627,8 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 77,435 m2

+ Tổng diện tích cây xanh và đường đi: 7.969 m2

rivera park ha noi

Căn hộ tại chung cư Rivera Park

Tổng số căn hộ tại chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng là 666 căn với diện tích linh hoạt từ 76 m2 đến 114 m2, bao gồm:

+ Phòng khách sang trọng

+ Nhà bếp tiện nghi

+ Phòng ngủ cao cấp

+ Sân phơi và các khu phụ

Tiến độ thi công ấn tượng

thu%cc%a3c-te-2

+ Sau một thời gian khởi công, dự án Rivera Park đã được các công nhân, kỹ sư tập trung hết sức để xây dựng hoàn thành đúng tiến độ được giao. Với thái độ cùng kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, chất lượng của công trình luôn được đảm bảo, dự kiến thời gian có thể trao trả công trình đúng ngày cam kết. Từ đó cho ta thấy trách nhiệm và sự tận tâm của chủ thầu xây dựng.

+ Tổng số vốn đầu tư cho dự án chung cư Rivera Park Hà Nội lên đến 1.328 tỷ đồng. Có thể thấy được Rivera Park Vũ Trọng Phụng là dự án tâm huyết mà chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng. Sự thành công của dự án đánh dấu sự lấn sân sang thị trường bất động sản của Long Giang Land sau hơn 15 năm gắn bó và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng.

+ Dự kiến thời điểm mở bán chính thức sẽ diễn ra vào ngày 10/9/2016 tại trụ sở chính của Long Giang Land tòa nhà 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Tại đây, chủ đầu tư sẽ đưa bảng giá chính thức của chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng Hà Nội.

+ Dự kiến hoàn thành vào quý IV/ 2017

Chung cư Rivera Park là tổng hòa của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng và tinh tế. Đây là tổ hợp dự án siêu cao cấp tại quận Thanh Xuân với lối thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Theo nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản, chung cư Rivera Park mang đến những phong cách sống thoải mái, có nét pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Dự án một lần nữa khẳng định vị thế của Long Giang Land trên thị trường bất động sản.

 

 

Xem thêm: , , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP