Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh phát triển vượt bậc

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh phát triển vượt bậc, điểm đến tương lai cho nhiều du khách, cũng như tiềm năng phát triển các dự án vô cùng lớn

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đã được mọi người biết đến là nơi nổi tiếng bởi nét đẹp hoang sơ, yên bình. Ở đây, núi và biển kết hợp với nhau tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cam Ranh – 1 trong những hải cảng thiên nhiên hết sức quan trọng của Việt Nam

Nhắc đến Cam Ranh ai cũng biết đây là cảng biển có vị thế quan trọng về quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế biển. Không những thế, Cam Ranh ngày nay còn là 1 hải cảng chính trên đường biển quốc tế từ Đông sang Tây. Nó nằm gần đường hàng hải quốc tế hơn bất kì hải cảng nào ở nước ta (chỉ cách 1 giờ tàu biển trong khi cảng Hải Phòng cách 18 giờ). Chính vì vậy, Cam Ranh là cửa ngõ lớn, rất có giá trị trong phục vụ cho ngành du lịch.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

              Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh 

Điểm đến lý tưởng của khách du lịch

Cam Ranh với vẻ đẹp nguyên sơ, đặc trưng của vùng duyên hải Trung Bộ. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các loại hình du lịch biển quốc tế như: bơi thuyền, câu cá, lặn biển xem san hô, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, leo núi… không thua kém bất cứ nơi nào trên thế giới.

Giao thông thuận tiện

Từ cuối tháng 6 năm 2018, nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động, đã giải quyết tình trạng quá tải lâu nay của sân bay Cam Ranh, đồng thời còn mở ra nhiều cơ hội cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh có diện tích xây dựng trên 50.000m2, được đầu tư theo tiêu chuẩn 4 sao, có kiến trúc độc đáo, khi lấy cảm hứng từ tổ chim yến – một sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa.

Phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Với quỹ đất trải dài cùng hàng loạt dự án bất đông sản đình đám, các chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản cho rằng, khi so sánh với Nha Trang về mặt du lịch thì Cam Ranh có nhiều lợi thế vượt trội như: vịnh nước sâu, bờ biển có nét đẹp hoang sơ với bãi biển trải dài và nước biển trong xanh. Bên cạnh đó, Cam Ranh còn có điều kiện tự nhiên thuận lợi như: Cảng hàng không quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho BĐS nghỉ dưỡng phát triển.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh tâm điểm của thị trường bất động sản tại Cam Ranh năm nay 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 

Tel: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP