Bất động sản nội đô đang là xu hướng của thành phố Cảng

Tại thị trường bất động sản Hải Phòng gần đây đang có sự thay đổi và tăng nhiệt đáng kể. Và xu hướng lựa chọn các sản phẩm bất động sản ở khu vực trung tâm nội đô đang là xu hướng mới của thành phố Cảng hiện nay.

Xu hướng bất động sản thành phố Cảng

Hải Phòng là một trung tâm kinh tế – xã hội của vùng duyên hải Bắc Bộ, được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển nhanh và bền vững, và đặc biệt chính là sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường bất động sản.

Các dự án của nhiều tập đoàn kinh tế đã đổ bộ vào thị trường này khiến nó trở nên sôi động, và kết quả là các chuyên gian nhận định đó là do sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của thành phố trong những năm vừa qua. Việc đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng đã hỗ trợ thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây.

Một yếu tố góp phần giúp TP.Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ như hiện nay đó là nhờ chính sách phát triển đồng bộ theo quy hoạch chung của Thành phố đến năm 2035, và tầm nhìn chiến lược đến năm 2050.

Hướng đi sẽ xây dựng thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế biển hàng đầu của cả nước, là một trung tâm dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao. Một trong những trung tâm du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học công nghệ, giáo dục đào tạo và y tế lớn nhất nhì củavùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố Cảng thuộc đô thị loại I trực của Trung ương.

Bất động sản nội đô Hải Phòng lên ngôi

Là thành phố đông dân đứng thứ 3 cả nước, chỉ sau Hà Nội và Hồ Chí Minh với con số dân sinh sống là 2 triệu. Dân cư chủ yếu sinh sống ở các quận nội thành như: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An… vì nơi đây buôn bán thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện.

Những năm trở lại đây, với việc dân số gia tăng không ngừng kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày cũng tăng ̣th́eo. Mà đa phần các tiểu thương kinh doanh buôn bán đều lựa chọn những nơi đông đúc. Điều này đã khiến cho các quận nội thành trở nên đông đúc và trật trội hơn bao giờ hết, trong khi đất chỉ có hạn.

Để giải quyết vấn đề này và cũng như đảm bảo được chất lượng cuộc sống cư dân các quận nội thành, đã có nhiều dự án đô thị đã được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu nhà ở.

Nếu như bạn đang cần tư vấn để đầu tư vào thị trường bất động sản của thành phố Cảng, hãy liên hệ với Quocdatbds.com qua hotline: 0931.812.999 để được các chuyên gia về bất động sản chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP