Những giá trị không ngờ từ Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang

Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang giá trị và những biểu tượng, không gian, vị trí vượt thời gian. Cơ hội đầu tư và trải nghiệm tuyệt vời. 

Nhắc đến Cam Ranh – Nha Trang người ta sẽ nghĩ ngay đến sự phát triển của nền kinh tế biển với rất nhiều hải càng. Tuy nhiên, Cam Ranh còn là cửa ngõ lớn, rất có giá trị trong phục vụ cho ngành du lịch. Chính vì vậy, dự án Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang luôn đánh giá rất cao với rất nhiều giá trị hấp dẫn nhất. Hãy xem đó là những giá trị gì mà dự án này mang lại nhé!

Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang

Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang

Best Western Premier Cam Ranh Nha Trang – điểm đến lý tưởng

Với vẻ đẹp nguyên sơ, tự nhiên Cam Ranh là nơi lý tưởng để tổ chức các loại hình du lịch như: câu cá, lặn biển xem san hô, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, leo núi… Trong đó, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, Resort phát triển rất mạnh.

Với rất nhiều tiện ích có sẵn sẽ ước tính số tiền lên đến 28,000 tỷ đồng của rất nhiều chủ đầu tư Vingroup, Eurowindow, MB Land Holdings… Do đó, dự án khu đô thị Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động. Đồng thời, thúc đẩy xu hướng du lịch và nhanh chóng tạo điểm nhấn trong làn sóng đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án ông Olivier đã khẳng định: “Chúng tôi hướng tới việc theo đuổi sự phát triển của Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort trong những tháng tới, và chào đón những vị khách đầu tiên của chúng tôi đến khu nghỉ mát mới mẻ này vào cuối năm 2020″.

Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Giao thông thuận tiện Seahorse beach resort

Với vị trí đắc địa chỉ cách sân bay Cam Ranh chưa đến 5 phút di chuyển và cách TP Nha Trang khoảng 25km tạo điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi. Ngoài ra, Siêu dự án nằm ngay tại trung tâm của khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh với bờ biển Bãi dài.

Không những thế, Condotel Best Western Premier Cam Ranh khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 1052 siêu tiện lợi cho quý khách. Ngoài ra, còn có khách sạn trung tâm là 159 phòng, 2 condotel tổng cộng 385 phòng ấn tượng,  50 biệt thự siêu sang trọng với 177 phòng, 48 bungalow biển với 90 phòng và 5 biệt thự tổng thống 2 phòng cao cấp. Tất cả sẽ khiến bạn vô cùng ngỡ ngàng và bị cuốn hút bởi bãi biển cát vàng lung linh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP