Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort (Seahorse Cam Ranh)

Seahorse Cam Ranh (Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort) là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa được xây dựng để trở thành một điểm nghỉ dưỡng mang phong cách sinh thái biển với những phòng nghỉ và không gian sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

BWP Seahore Bãi Dài, Seahorse Beach Resort Cam Ranh là một dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tuyệt đẹp với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam và thế giới:

  • Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Du lịch Hồng Ngọc Việt – là một công ty thuộc tập đoàn Danh Lam, đơn vị có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong phát triển chuỗi Khách sạn và Resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.
  • Đơn vị quản lý vận hành: Best Western Premier thuộc quản lý của Best Western International – thương hiệu nổi tiếng thế giới trong nghành công nghiệp khách sạn có trụ sở chính tại  Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ, là nhà điều hành thương hiệu Best Western Hotel & Resort với trên 4000 khách sạn và nhà nghỉ trên toàn thế giới. Best Western Premier được ra đời năm 2002 quản lý khoảng 2000 khách sạn thuộc chỗi Best Western tại thị trường châu Âu và châu Á.
Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort (Seahorse Cam Ranh)

Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort (Seahorse Cam Ranh)

Nằm tại Vịnh Cam Ranh, nơi chiếm vị trí vô cùng quan trọng cả về an ninh quốc tế, an ninh trong nước và quân đội. Xét về khoa học quân sự, Cam Ranh là căn cứ hải quân trọng yếu, còn xét về địa lý vật lý, nơi đây là điểm giao thao các quan hệ quốc tế chính yếu của cả nước.

Được xây dựng để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Cam Ranh, Khánh Hòa, BWP Seahorse Cam Ranh bao gồm 752 phòng nghỉ với 90% số lượng có tầm nhìn bao trọn biển Bãi Dài cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao như bể bơi nước ngọt, nhà hàng, bar, phòng hội nghị, spa, gym, …

Condotel Seahorse Cam Ranh bao gồm 2 tòa với tổng số 376 căn hộ khách sạn đẳng cấp với đầy đủ công năng sử dụng và dịch vụ như khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Khu biệt thự Seahorse Cam Ranh có tổng số 40 căn biệt thự hạng sang với 144 phòng và 1 căn biệt thự Tổng thống với 3 phòng đặc biệt. Các căn biệt thự đều nằm ngay gần khu nhà hàng, clubhouse, khu spa, gym, bể bơi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật: bdsdat123@gmail.com

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 085.382.9999

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP