Chủ đầu tư nào đứng sau dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh?

Best Western Premier Cam Ranh là dự án sở hữu tiện ích đẳng cấp và sự quản lý của tập đoàn danh tiếng Best Western Hotels & Resorts. Tuy nhiên, ít ai biết đằng sau dự án đình đám này là chủ đầu tư mới nổi – Tập đoàn Danh Nam.

Mặc dù là chủ đầu tư mới nhưng Danh Nam đã sớm xây dựng cho mình một dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản.
Chủ đầu tư với những giá trị mới: Tập đoàn Danh Nam xuất hiện trên thị trường bất động sản với sứ mệnh “Kiến tạo những giá trị mới” như một tuyên ngôn đầy khác biệt. “Giá trị mới” trong sứ mệnh của Tập đoàn Danh Nam chính là thái độ làm việc mới, phong cách phục vụ khách hàng mới với sự tận tâm, chu đáo, kiên định để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Khẩu hiệu 3Q “Quyết tâm, Quyết liệt, Quyết đoán” chính là kim chỉ nam cho tập thể Danh Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

                  Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Tập đoàn Danh Nam khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản qua những dự án mang đậm chất riêng. Đặc biệt mới đây, dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, dự án có sự quản lý của Best Western Premier – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu của khách hàng.
Hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực: Ra đời từ năm 2009, Tập đoàn Danh Nam đã định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành, phục vụ khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Không chỉ tạo sức bật cho tập thể trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt mà còn giúp nhân lên nhiều “giá trị mới” trong sứ mệnh của Danh Nam.
Bên cạnh dấu ấn trên thị trường bất động sản với những công trình, dự án lớn, Tập đoàn Danh Nam còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực du lịch với thương hiệu Danh Nam Travel. Công ty này cung cấp các tour du lịch nội địa, du lịch quốc tế cũng như các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, cho thuê xe ô tô, các sản phẩm du lịch Free & Easy và tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh.
Với việc hợp tác cùng thương hiệu Best Western Premier trong dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, ý định trở thành một trong những thương hiệu bất động sản – du lịch hàng đầu cả nước của Danh Nam đã gần hơn bao giờ hết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP