Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh là ai ? Có uy tín trên thị trường BĐS không ?

Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh là ai ? Có uy tín trên thị trường BĐS không ?

Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh là tập đoàn Dạnh Nam thành tựu đạt được trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn Danh Nam triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Seahorse Cam Ranh được biết đến là một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn nhất nước ta. Được vận hành bởi tập đoàn Best Western Premier – một trong những Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hợp tác với Công ty đầu tư du lịch Hồng Ngọc Việt ( công ty của Tập Đoàn Danh Nam ).

Đây là một sự đầu tư và là đi đúng đắn. Tập đoàn Danh Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là du lịch, vận tải du lịch, tổ chức hội nghị, hội thảo. Lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng. Sau nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn Danh Nam triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh

                                   Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh

Thương hiệu Seahorse Resort & Spa vinh dự được trao giải Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016 do Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam.

Dự án Seahorse Cam Ranh – Chủ đầu tư Danh Nam hợp tác với Best Western Premier

Dự án Seahorse Beach Cam Ranh sở hữu vị trí tại trung tâm của Khu Du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh – Cam Ranh, một trong những bờ biển nổi tiếng của Việt Nam. Bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay Cam Ranh và cách trung tâm thành phố Nha Trang 25km, rất thuận tiện cho việc đi lại. Dự án bao gồm condotel, biệt thự và bungalow cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

Seahorse Cam Ranh khu nghỉ dưỡng cung cấp đến 752 phòng với trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất. Trong đó, khách sạn trung tâm là 159 phòng, 2 condotel tổng cộng 376 phòng, 40 biệt thự hạng siêu sang với 144 phòng, 29 bungalow với 70 phòng, nổi bật là 1 biệt thự tổng thống với 3 phòng siêu VIP cao cấp. 

Ngoài ra 90% số lượng các phòng đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển. Chắc chắn dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong vài năm tới đây.

KÊNH THÔNG TIN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tel: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP