Chủ đầu tư siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh mang một nét đăc biệt về thiết kế, cũng như tiện ích phong cách đẳng cấp. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. 

Best Western Premier Cam Ranh với một đẳng cấp và đang được quý đầu tư săn lùng. It ai biết đằng sau dự án đình đám này là chủ đầu tư mới nổi – Tập đoàn Danh Nam.

Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Chủ đầu tư dự án  Best Western Premier Cam Ranh và những giá trị mới

Tập đoàn Danh Nam xuất hiện với sứ mệnh “Kiến tạo những giá trị mới” như một tuyên ngôn đầy khác biệt. “Giá trị mới”. Tập đoàn Danh Nam khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản qua những dự án mang đậm chất riêng. Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp. Best Western Premier – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực

Ra đời từ năm 2009, Tập đoàn Danh Nam đã định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành. Tập đoàn Danh Nam còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực du lịch với thương hiệu Danh Nam Travel.  Danh Nam còn sở hữu Seahorse Resort tại Mũi Né không chỉ có thiết kế độc đáo, mang đậm bản sắc du tộc. Hợp tác cùng thương hiệu Best Western Premier trong dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh. Với mong muốn trở thành một trong những thương hiệu bất động sản – du lịch hàng đầu cả nước của Danh Nam đã gần hơn bao giờ hết.

Kí thỏa thuận Siêu dự án Best Western Premier Cam RanhKí thỏa thuận Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Kí thỏa thuận Siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh

Tầm nhìn chiến lược cho các giá trị bền vững

Danh Nam lựa chọn Cam Ranh làm nơi đầu tư dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh một trong những bước đi mang tầm chiến lược. Nơi đây đang trở thành thiên đường du lịch mới tại Khánh Hòa, có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. 

Bán đảo Cam Ranh ước tính số tiền lên đến 28,000 tỷ đồng từ rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Eurowindow, MB Land Holdings … Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh thể hiện sự nhạy bén với xu hướng du lịch và nhanh chóng tạo điểm nhấn trong làn sóng đầu tư này.

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh xây dựng chỗ đứng vững chắc trong làn sóng bất động sản tại đây, cũng như lan tỏa giá trị của Danh Nam đến với hàng lâu dài và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP