Điều gì khiến siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên phát triển vượt bậc?

Được biết đến với tiềm năng phát triển vượt bậc. Siêu Dự án Phoenix Garden Phú Yên được lòng rất nhiều chủ đầu tư hiện nay tại Tuy Hòa.

Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên của chủ đầu tư IRB Holdings. Bao gồm nhiều khu liền kề, khu biệt thự, nhà phố, chung cư và khách sạn 5 sao. Và ở đây còn có vô số những thuận lợi cũng như ưu điểm nổi bật khiến khách hàng không thể rời chân. Hãy xem siêu dự án này có những phát triển vượt bậc gì qua bài viết này nhé!

Phối cảnh Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên

Phối cảnh Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên

Vị trí thuận lợi cho việc phát triển du lịch

Vó một vị trí thuận lợi và được ví như “Trái tim rồng vàng”, Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên ảnh hưởng rất nhiều đến những yếu tố như tâm linh, vận khí tốt cho gia đình bạn khi sinh sống tại đây. Sở hữu rất nhiều ưu điểm về thiên thời – địa lợi, Khu đô thị này còn mang đến sự mới mẻ, phá cách khiến thương hiệu này bay cao và xa hơn nữa.  Bản dự án có quy mô lên tới 77 hecta vô cùng chuyên nghiệp, tiện ích cho người sử dụng. Vị tría đắc địa nằm tại Phú Đông, Tuy Hòa, Phú yên (Nam Tuy Hòa). Đảm bảo cho giao thông quan lại rất hiệu quả.

Tiện ích của dự án Phoenix Garden Phú Yên

Bên cạnh lợi ích về vị trí đắc địa thì siêu dự án này còn có rất nhiều tiện ích đang chờ đón bạn trải nghiệm. Khu đô thị dự án The Phoenix Garden gồm 468 căn biệt thự sinh thái 3 loại diện tích từ 400, 600 tới 800 m2. Không những thế, đây còn có các khu liền kề, các căn biệt thự vừa sang trọng và hiện đại. Có các trung tâm mua sắm tổng diện tích 6.494m2 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhu cầu hằng ngày cho cư dân thành đạt sinh sống tại đây. Hơn nữa, nơi đây còn có rất nhiều những tiện ích về nhà hàng, phòng gym, trường học, bệnh viện… rất tiện ích và chuyên nghiệp.

Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên chắc chắn sẽ là nơi phát triển không ngừng của ngành du lịch hiện nay. Hãy cùng đến và khám phá vùng đất độc đáo này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP