Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né – Trực tiếp Chủ đầu tư

Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né – Trực tiếp Chủ đầu tư, đã làm cho thị trường bất động sản tại phía Nam sôi động hơn bao giờ hết, sự lựa chọn tuyệt vời

Thông tin dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né về sự hợp tác giữa chủ đầu tư Công ty TNHH Lộc Tú với tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là công ty VNG, đã khiến cho dự án này nhận được nhiều thêm sự chú ý của không chỉ với khách hàng, mà còn cả giới truyền thông, báo chí.

Là sự kiến đánh dấu một mốc quan trọng trên hành trình chinh phục thị trường bất động sản, nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao tại thành phố ven biển Phan Thiết, Dự án Gold sand Hill Villa có diện tích khoảng 9Ha hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản, mang nhiều nét độc đáo, sôi động với các tụ điểm điển hình như: Trung tâm thương mại, mua sắm, khu du lịch, nghỉ dưỡng, ẩm thực, làm đẹp, thể thao, giải trí…..

Đất nền Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

               Đất nền Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

Vùng đất biển với hàng cát trắng sa mạc chảy dài bên bờ biển Mũi Né, trong tương lai sẽ trở thành một khu đô thị lớn, xứng tầm với nhiều đô thị nổi tiếng trên thế giới bởi Goldsand Hill Villa Mũi Né đang được gấp rút hoàn thiện bản kế hoạch và thiết kế chi tiết, chờ ngày khởi công.

Được xây dựng trên một mảnh đất có nhiều tiềm năng về nhiều mặt, đối với Việt Nam nói chung và Phan Thiết nói riêng, bên dự án này được nhiều chuyên gia về lĩnh vực bất động sản nghiên cứu và đưa ra nhận xét về một thiên đường dưới mặt đất với những sản phẩm chất lượng, tiện ích hiện đại, mang lại cho bạn cuộc sống cực kỳ đẳng cấp.

Sư hợp tác giữa Đơn vị VNG và Lộc Tú tại Khu đất nền Goldsand Hill Villa , sẽ chính là bước khởi đầu dành cho lợi ích của các chủ đầu tư nhằm tạo dựng thương hiệu độc quyền tại thành phố biển xinh đẹp này. Cái bắt tay đã làm cho hàng ngàn khách hàng tin tưởng vào một dự án xứng tầm quốc tế sắp được ra đời.

Hai đơn vị này khi đặt bút kí vào bản hợp tác với hi vọng sẽ mang những sản phẩm đặc sắc và chất lượng nhất đến với khách hàng với tiến độ và thời điểm bàn giao căn hộ đúng chuẩn so với kế hoạch. Chắc chắn khi khách hàng đến với dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu bạn còn thắc mắc về những thông tin liên quan đến dự án này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Tel: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP