Dự án Malibu MGM Hội An tiêu chuẩn 5* quốc tế

Dự án Malibu MGM Hội An tiêu chuẩn 5* quốc tế, sự lựa chọn tuyệt vời. 

Dự án Malibu MGM Hội An xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của phố biển miền Trung. Đây chính là ưu điểm giá trị nhất mà dự án đang sở hữu, khi vị trí tọa lạc nằm trên cung đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam.

DỰ ÁN MALIBU MGM_HỘI_AN RESORT & VILLAS TIÊU CHUẨN 5* QUỐC TẾ

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 2,000 tỷ đồng

Dự án Malibu MGM Hội An dự kiến sẽ được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn MGM nổi tiếng trên thế giới. Dự án có vị trí đắc địa tại biển Hà My, Quảng Nam với tổng mức đầu tư gần 2,000 tỷ đồng trên diện tích khoảng 11 ha, bao gồm 93 căn biệt thự và 690 căn hộ. Tháng 9/2018 dự án sẽ được khởi công và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, dự kiến mức giá bán cho khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ có giá hợp lý và gây bất ngờ cho nhà đầu tư với khoảng 50 triệu đồng/m2, trong khi thị trường khu vực đó hiện đã từ 70 triệu đồng/m2. “Dự kiến trong vòng 12 tháng sẽ phân phối hết khu biệt thự và condotel, riêng sàn ERA cam kết bao tiêu 231 căn condotel cho khách Hàn Quốc của họ” – ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch BCG cho biết.

Dự án Malibu MGM Hội An

Dự án Malibu MGM Hội An

Về tỷ suất sinh lời đối với dự án, 2 năm đầu nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 8%/năm, năm thứ ba được chia sẻ 90% thu nhập từ căn hộ. Doanh thu sơ bộ dự kiến thu được từ dự án này trong khoảng 2,000-2,500 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, Công ty Indochina Hội An Beach Villas ký kết với hàng loạt đối tác cho dự án khu biệt thự và căn hộ 

MALIBU – MGM Hội An  xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của phố biển miền Trung. Đây chính là ưu điểm giá trị nhất mà dự án đang sở hữu, khi vị trí tọa lạc nằm trên cung đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về những cơ hội đầu tư với bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất!

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN MALIBU MGM HỘI AN RESORT & VILLAS
Hotline: 0931 812 999 – ForEnglish (+84)931 812 999 (24/7)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP