Dự án Seahorse Cam Ranh nâng tầm giá trị mới cho CAM RANH

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được xây dựng và phát triển dựa trên kim chỉ nam: “Kiến tạo sản phẩm đầu tư BĐS du lịch vận hành thật, lợi nhuận thật, giá trị thật”.

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh nhấn mạnh về các ý tưởng xuyên suốt hình thành nên dự án với các tiêu chí đặc biệt như: số lượng sản phẩm hữu hạn, concept thiết kế dự án độc đáo, dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Việc nâng cao chất lượng vận hành, quản lý dịch vụ giúp cho giá trị BĐS du lịch tăng lên đáng kể và thực sự bền vững. Chính vì vậy Danh Nam Corporation đã lựa chọn đối tác song hành là Best Western – đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ – với thương hiệu cao cấp nhất Premier để nhắm tới trải nghiệm đầu tư đẳng cấp nhất dành cho khách hàng.

Sự kiện SOS Private Event đã mang tới những cảm xúc, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham gia bởi chính sự chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo từ phía chủ đầu tư Danh Nam. Từ đó, hứa hẹn tương lai sẽ có một lực lượng hùng hậu triển khai các phương án kinh doanh cho dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

                   Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Đại diện chủ đầu tư Danh Nam chia sẻ: “Những giá trị thật sẽ được lan tỏa tới những nhà đầu tư thông thái. Để rồi họ sẽ là những đối tác dài hạn của chủ đầu tư trong suốt những năm tiếp theo, cùng song hành với chủ đầu tư trong một dự án được vận hành thật đem lại lợi nhuận thật”.

Tập đoàn Danh Nam đã định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành, phục vụ khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Không chỉ tạo sức bật cho tập thể trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt mà còn giúp nhân lên nhiều “giá trị mới” trong sứ mệnh của Danh Nam.
Bên cạnh dấu ấn trên thị trường bất động sản với những công trình, dự án lớn, Tập đoàn Danh Nam còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực du lịch với thương hiệu Danh Nam Travel. Công ty này cung cấp các tour du lịch nội địa, du lịch quốc tế cũng như các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, cho thuê xe ô tô, các sản phẩm du lịch Free & Easy và tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh. 
Với việc hợp tác cùng thương hiệu Best Western Premier trong dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, ý định trở thành một trong những thương hiệu bất động sản – du lịch hàng đầu cả nước của Danh Nam đã gần hơn bao giờ hết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP