Dự án Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông – Hà Nội

Đất nền – Biệt thự – Liền kề  dự án Thanh Hà Mường Thanh chỉ từ 1 tỷ

Vừa qua trong cuộc họp báo thông báo về việc Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản đã “thâu tóm” tới 95% cổ phần của Cienco 5, qua đó chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án “bom tấn” khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị nằm trải dài từ quận Hà Đông đến huyện Thanh Oai với tổng diện tích hơn 400 hecta.

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Hà Cienco

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Hà Cienco

Cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5 ăn theo tuyến đường Trục Phía Nam, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam. Tuyến đường có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h và một chuỗi khu đô thị đang được xây dựng dọc tuyến đường, Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng… do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư.

Cụ thể theo kế hoạch, Tập đoàn Mường Thanh sẽ bắt tay ngay vào việc chia lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề với giá rẻ chưa từng có khi các biệt thự liền kề ở đây có giá giao động từ 1 tỷ đến dưới 4 tỷ – giá rẻ ngang với chung cư. Đây chắc chắn sẽ là “bom tấn thực sự” một bước đột phá lớn cho sự bùng nổ của phân khúc biệt thự liền kề trong năm 2016.

Khi áp lực dân số tại trung tâm Hà Nội ngày càng tăng thì việc người dân đổ xô đi mua nhà ở các khu đô thị vệ tinh, các quận huyện ngoại thành là điều tất yếu, chính vì vậy Tập đoàn Mường Thanh đã không ngần ngại thâu tóm Cienco 5 để chính thức đổi tên đô thị Thanh Hà Cienco 5 thành đô thị Thanh Hà Mường Thanh.

Quý khách có nhu cầu về Đất nền Thanh Hà – Liền kề Thanh Hà – Biệt thự Thanh Hà, vui lòng liên hệ:

Mr. Quốc Đạt

Hotline: 0943.466.433 – 0962.867.555

Website: quocdatbds.com

Email: bdsdat123@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP