Những giá trị đầu tư dự án Phoenix Garden Phú Yên

Những giá trị đầu tư dự án Phoenix Garden Phú Yên mang lại trong trong tương lai. Chắc chắn sẽ làm hài lòng, vượt sức mong đợi của quý cư dân, quý đầu tư. 

Dự án Phoenix Garden Phú Yên gồm các căn liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư và khách sạn 5 sao của chủ đầu tư IRB. Một phong cách mới, điểm nổi bật mới giá trị mới tại phú yên 

Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Thông tin sơ bộ về dự án : 

Quy mô dự án : Quy mô dự án: 77 hecta

Sản phẩm thương mại: Liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao.

Sản phẩm đang bán: liền kề, nhà phố, biệt thự = (tổng số lượng 1200 căn nhà thấp tầng).
Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường mầm non, nhà hàng, khu y tế, trung tâm hội nghị

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của thành phố Tuy Hòa, Phú Yên ngay tại trung tâm thành phố, 1 mặt giáp sông Đà Rằng, 1 mặt giáp biển Đông. Phoenix Garden trong tương lai sẽ là nơi đáng sống, đang tận hưởng, đáng để đầu tư.

Khu biệt thự Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Khu biệt thự Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Khu đô thị đáng sống nhất tại Phú yên với tổ hợp tiện ích đi kèm như : Trung tâm thương mại ngay trong dự án, khu y tế, trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. Đặc biệt mỗi căn biệt thự của dự án Phoenix Garden mật độ giữa các căn thưa, xung quanh là vườn và có 2 cửa trước và sau. Hơn nước trong khu đô thị có các nhánh sông len lỏi vào bên trong từng khu tạo nên không gian sống khác biệt, có căn view sông, view biển, các căn nằm trong khu vực đông dân cư (trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường học, bệnh viện, nhà hàng).

Chủ trương của tỉnh Phú Yên đến 2025 phát triển về phía nam. Khi dự án khu đô thị Phoenix Garden sẽ là lõi và xung quanh có các vệ tinh phục vụ.

Du lịch phát triển mạnh mẽ tại Phú Yên, chắc chắn dự án sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. 

Dự án Phú Yên với nhiều những điều tuyệt vời, vị trí phong thủy, tiện ích đẳng cấp. Giá trị đầu tư dự án Phoenix Garden Phú Yên sẽ là tiềm năng lớn trong tương lai tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP