Giải mã về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa

Như các bài trước chúng ta đã được tìm hiểu và giải mã thành công về phong thủy phong bếp cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy,.., Thổ. Vậy trong bài hôm nay vấn đề phong thủy phòng bếp hợp mệnh giúp tăng tài vận cho người mệnh Hỏa sẽ được chúng tôi quocdatbds.com giẫm và tìm hiểu.

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa

Nhắc tới mệnh Hỏa thường khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh ngọn lửa có lúc ấm áp chan hòa nhưng cũng có lúc sẽ thiêu rụi mọi thứ và người mệnh Hỏa cũng vậy. Trong tính cách của họ cũng có sự tự tin ưa thích tự do  và mạo hiểm,… Điều này mang đến nhiều cơ may cũng như rủi ro cao trong công việc và cuộc sống. Để hạn chế mức độ rủi ro cũng như tính mạo hiểm chúng ta có thể dựa vào phong thủy nhà ở nhất là phong thủy phòng bếp nơi Hỏa thịnh vượng nhất để hóa giải cải mệnh tăng Tài vận cho gia chủ.

Những người mệnh Hỏa sinh năm nào?

– Năm Giáp Tuất: người mệnh Hỏa sinh năm 1934, 1994

– Năm Đinh Dậu: người mệnh Hỏa sinh năm 1957, 2017

– Năm Bính Dần: người mệnh Hỏa sinh năm 1986, 1926

– Năm Ất Hợi: người mệnh Hỏa sinh năm 1935, 1995

– Năm Giáp Thìn: người mệnh Hỏa sinh năm 1964, 2024

– Năm Đinh Mão: người mệnh Hỏa sinh năm 1987, 1927

– Năm Mậu Tý: người mệnh Hỏa sinh năm 1948, 2008

– Năm Ất Tỵ: người mệnh Hỏa sinh năm 1965, 2025

– Năm Kỷ Sửu: người mệnh Hỏa sinh năm 1949, 2009

– Năm Mậu Ngọ: người mệnh Hỏa sinh năm 1978, 2038

– Năm Bính Thân: người mệnh Hỏa sinh năm 1956, 2016

– Năm Kỷ Mùi: người mệnh Hỏa sinh năm 1979, 2039

Làm sao để giải mã phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa?

Chọn hướng phòng bếp phong thủy cho người mệnh Hỏa

– Người mệnh Hỏa nên chọn Hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc.Đây là các hướng giúp người mệnh Hoả thu gặt được nhiều tài vận và sinh khí nhất.

– Người mệnh Hỏa không nên chọn hướng: Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc. Đây là các hướng không tốt cho người mệnh Hỏa, nếu chọn hướng này người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Nhưng nếu trong trường hợp điều kiện của bạn không cho phép chọn được hướng tốt phù hợp với người mệnh hỏa thì có thể thực hiện các bước phá giải theo phong thủy như: Chọn cửa bếp đúng với một trong các hướng cát lợi trên.

Màu sắc – yếu tố tạo nên vận may cho phong thủy phòng bếp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa rất thích hợp với những màu có gam màu nóng ấm như: Đỏ, Tím, Cam. Tím Hồng,… Đây sẽ là những màu mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ mệnh Hỏa cũng như những người thân trong Gia đình.

Tuy nhiên nếu trang trí phòng bếp với quá nhiều gam màu nóng cũng không nên thứ nhất về thẩm mĩ cũng không đẹp bên cạnh đó cái gì vượng quá cũng không tốt. Để cân bằng điều này, theo ngũ hành tương sinh Mộc Sinh Hỏa vì vậy các gam màu mệnh mộc cũng rất tốt cho người mệnh hỏa như màu xanh lá và vàng vừa làm dịu mát vừa hưng vượng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Cách bày trí không gian vừa sang trọng vừa hợp phong thủy

  • Những người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, sôi nổi, thích khám phá,.. vì vậy nên lựa chọn phong cách hiện đại vừa phóng khoáng lại sang trọng là thích hợp hơn cả.
  • Vì Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa có thể trang trí thêm cho không gian phòng bếp phong thủy của mình một số cây xanh vừa làm đẹp lại có chức năng thanh lọc không khí bảo vệ sức khỏe gia đình.

> Xem thêm: Cách lựa chọn cây phong thủy đặt trong nhà bếp

Hóa giải phong thủy Phòng bếp cho người mệnh Hỏa nếu không may chọn nhầm hướng.

Khi xây dựng hay chọn mua nhà ai cũng mong mọi điều đều diễn ra suôn sẻ đúng ý, nhưng thực tế thì luôn luôn khác, được cái nọ thì mất cái kia. Đúng vậy nếu như bạn là người mệnh Hỏa và bạn nằm trong một các trường hợp sau thì có thể hóa giải bằng những hướng dẫn mà chúng tôi đề cập ở đây:

– Bếp có cửa hướng Tây: hãy đặt một chậu hoa thủy tiên hoặc một loại hoa màu vàng tương tự ở ngay cạnh cửa sổ phòng bếp. Điều này về mặt phong thủy sẽ ngăn chặn các luồng khí độc hay vận xui giúp gia chủ, đồng thời tạo luồng sinh khí giúp gia chủ tăng tài vận.

– Bếp có cửa hướng Nam: hãy trồng phía ngoài 1 hoặc một số loại cây có lá to, để giúp chắn nắng cũng như giám xu hướng tiêu tại tán lộc giúp gia chủ.

– Bếp có cửa hướng Bắc: Đây là hướng rất không tốt đối với người mệnh Hỏa, nhưng các bạn cũng không cần lo lắng quá. Vì chúng ta luôn có biện pháp để hóa giải. Hãy đặt trên bàn bếp những chậu hoa màu hồng hay cam để tăng độ ấm của Hỏa giảm bớt độ lạnh của Thủy. Hãy tận dụng nguồn sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, các màu thuộc gam nóng sẽ giúp tăng nhiều sinh khí cho phòng bếp phong thủy mệnh Hỏa của gia đình.

Tùy vào điều kiện của từng gia đình mà chúng ta sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất. Trên đây là quocdatbds.com đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo.

Hi vọng với những gợi ý về cách đặt phong thủy phòng bếp cho người mệnh hỏa trên đây sẽ giúp cho bạn có được một không gian nhà ở như ý!. Chúc bạn thành công và hài lòng với thiết kế của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP