Biệt thư siêu đẳng cấp của dự án khách sạn Best Western Premier Cam Ranh

Siêu dự án Khách sạn Best Western Premier Cam Ranh được biết đến là nơi có rất nhiều condotel, Bungalow đặc biệt là Khu Biệt thự cao cấp.

Dự án của Khách sạn Best Western Premier Cam Ranh trọng khiến người nhìn có cảm giác thích thú vô cùng. Điều gì đã khiến Biệt thự của dự án Cam Ranh trở nên đẳng cấp đến vậy? Câu trả lời được nằm ngay dưới bài viết sau đây.

Đây là khu biệt thự có vị trí đẹp nhất tại Bãi Dài – Cam Ranh – Nha Trang. Một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới hiện nay. Trong những năm gần đây, vùng vịnh Nha Trang đang nổi lên như một điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách hàng. Ngoài ra, vùng biển nơi đây còn có bãi cát vàng rất lung linh khiến khách du lịch không khỏi mê mệt.

Dự án khách sạn Best Western Premier Cam Ranh

              Dự án khách sạn Best Western Premier Cam Ranh

Xét về góc độ an ninh, nơi đây chiếm một vị trí vô cùng quan trọng cả về an ninh quốc tế, an ninh trong  nước và quân đội. Hơn nữa, đây còn là nơi giao thoa các mối quan hệ quốc tế quan trọng của cả nước.

Được xây dựng để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Cam Ranh, Khánh Hòa, BWP Seahorse Cam Ranh bao gồm 752 phòng nghỉ. Trong đó, có 40 căn với 144 phòng, Biệt thự Tổng Thống: 1 căn với 3 phòng đặc biệt.

Các biệt thự này đều nằm gần khu nhà hàng, khu spa, gym, bể bơi vô cùng tiện ích và đẳng cấp cho mọi người khi sinh sống tạo đây. Không những thế, các phòng nghỉ được đặt trong một không gian kiến trúc hiện đại với cảnh quan địa hình tự nhiên khiến cho du khách như lạc vào không gian của đại dương thực thụ. Hơn nữa, du khách cũng có thế thưởng thức khu ẩm thực một cách vô cùng độc đáo với những món ăn vô cùng phong phú.

Như vậy, với những tiện ích vốn có mà siêu dự án Best Western Premier Cam Ranh mang tới là không thể  phủ nhận được. Việc sở hữu một vị trí đắc địa cùng với đó là sự tiện nghi đã khiến cho khu biệt thự của dự án thực sự đi vào lòng người hơn bao giờ hết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP