Khu đô thị chung cư Goldsand Hill Villa điểm nhấn tại Phan Thiết

Dự án chung cư Goldsand Hill Villa tại phường Mũi Né, đô thị Phan Thiết, hứa hẹn sẽ là sự trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới

UBND Bình Thuận vừa cho phép đơn vị TNHH Lộc Tú chuyển mục tiêu sử dụng đất đối với diện tích thông thủy 89.666 m2 từ đất trồng cây lâu năm sang đất phi nông nghiệp để đầu tư thi công chung cư Goldsand Hill Villa tại phường Mũi Né, Tp Phan Thiết.

Goldsand Hill Villa Phan Thiết

                            Goldsand Hill Villa Phan Thiết

TỔNG QUAN dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ chung cư Goldsand Hill Villa

Chuyển 47.779 m2 đất thành đất ở thị thành, thời kì dùng lâu dài, hình thức dùng đất là Nhà nước giao đất có thutiền dùng đất. Chuyển 3.263 m2 đất thành thương nghiệp, dịch vụ, thời kì dùng đến hết ngày 15/11/2055, hình thức sử dụng đất là quốc gia cho thuê đất trả tiền một lần.

Chuyển 23.862 m2 thành đất thi công công trình liên lạc và 14.762 m2 thành đất khu công viên, thể dục thể thao; hình thức sử dụng đất là quốc gia giao đất không thu Tiền sử dụng đất.

diện tích đất sử dụng cho mục tiêu thi công các công trình công cộng nêu trên không cấp Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản găn liền với đất. tổ chức TNHH Lộc Tú có nghĩa vụ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, bàn giao cho UBND TP Phan Thiết quản lý theo quy định.

Tiện ích căn hộ chung cư khu đô thị Goldsand Hill Villa

Căn hộ Goldsand Hill Villa dự kiến sẽ có những không gian TIỆN ÍCH hết sức thứ hạng, đương đại và sang trọng. Sẽ là một không gian mới, một khu thành phố mới cho thị thành Phan Thiết. 

Trên đây là một số thông báo dự án căn hộ chung cư được tham khảo từ nhiều nguồn. Mọi thông báo chi tiết chung cư gọi ngay hoặc xem mới nhất TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP