Khu đô thị Phoenix Garden Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

Khu đô thị Phoenix Garden Tuy Hòa tiện ích nổi trội, hiện đại và đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Phoenix Garden Tuy Hòa là một quần thể với đa dạng, có trung tâm hội nghị Quốc tế là nơi hội tụ những sự kiện lớn trong nước và Quốc tế được tổ chức tại đây.

Phoenix Garden Phú Yên được ví như một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ các tiện ích dịch vụ và các loại hình kinh doanh như khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kềm căn hộ cao cấp, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho cả gia đình thư giãn cuối tuần.

Khu đô thị Phoenix Garden Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

            Khu đô thị Phoenix Garden Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

Biệt thự Phoenix Garden Phú Yên tái hiện một đô thị kiểu mới với đầy đủ tiện ích 5* mang tầm Quốc tế. Những tiện ích nơi đây sẽ phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống và khách du lịch. Chú trọng đến dịch vụ phục vụ khách hàng.IRB sẽ biến Phoenix Garden thành một thiên đường sống lý tưởng, với nhiều tiện ích vượt trội. Và các tiện ích luôn thiết thực với đông đảo cư dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội.

Phoenix Garden Tuy Hòa được đánh giá là dự án có độ che phủ cây xanh lớn nhất trong khu vực khi sở hữu những con đường hoa, dòng sông nhỏ nối liền ra biển, những chiếc cầu bắc qua và bao quanh những cây Anh Đào, mang đến một bầu không gian mát mẻ, trong lành.

Siêu đô thị Phoenix Garden Phú Yên không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng mà còn được sử dụng các dịch vụ y tế đảm bảo một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24h luôn đảm bảo cho gia đình bạn một cuộc sống bình an nhất.

Với hàng trăm tiện ích được kết nối hài hòa, Phonix Garden là nơi lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi, yên bình và hạnh phúc.

KÊNH THÔNG TIN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Tel: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP