Khu đô thị vườn phượng hoàng Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

Khu đô thị vườn phượng hoàng Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa, với một vị thế tuyệt vời, cùng không gian đẳng cấp, tiện ích động động bộ sự lựa chọn tuyệt vời

Dự Án Khu Đô Thị Vườn Phượng Hoàng Phú Yên – Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa chính thức được công bố đến giới đầu tư và các khách hàng đang quan tâm chi tiết về sự kiện này cụ thể như sau.

Phoenix Garden Phú Yên Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của thành phố Tuy Hòa, Phú Yên ngay tại trung tâm thành phố, 1 mặt giáp sông Đà Rằng, 1 mặt giáp biển Đông

  • Cách sân bay 5 phút di chuyển
  • Cách trung tâm thành phố 5 phút di chuyển
  • Cách bãi tắm Tuy Hòa 7 phút di chuyển
Khu đô thị vườn phượng hoàng Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

    Khu đô thị vườn phượng hoàng Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

  • Cách bãi Xép (danh lam thắng cảnh quốc gia) 20 phút di chuyển
  • Cách bãi Môn, mũi Điện 30 phút di chuyển
  • Cách ghềnh Đã Dĩa (danh lam thắng cảnh quốc gia) 60 phút di chuyển
  • Cách đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong 60 phút di chuyển
  • Cách Thác H’ly 120 phút di chuyển

Là một quần thể với đa dạng, có trung tâm hội nghị Quốc tế là nơi hội tụ những sự kiện lớn trong nước và Quốc tế được tổ chức tại đây, Phoenix Garden Phú Yên được ví như một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ các tiện ích dịch vụ và các loại hình kinh doanh như khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kềm căn hộ cao cấp, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho cả gia đình thư giãn cuối tuần.

Khu đô thị vườn phượng hoàng Phú Yên Tuy Hòa tái hiện một đô thị kiểu mới với đầy đủ tiện ích 5* mang tầm Quốc tế. Những tiện ích nơi đây sẽ phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống và khách du lịch. Chú trọng đến dịch vụ phục vụ khách hàng.IRB sẽ biến Phoenix Garden thành một thiên đường sống lý tưởng, với nhiều tiện ích vượt trội. Và các tiện ích luôn thiết thực với đông đảo cư dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN 

Hotline: 0931.812.999 – 085.382.9999

Email: bdsdat123@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật: bdsdat123@gmail.com

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 085.382.9999

Website: www.quocdatbds.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP