Mặt bằng dự án Phoenix Garden Phú Yên khu đô thị VƯỜN PHƯỢNG HOÀNG

Mặt bằng dự án Phoenix Garden Phú Yên khu đô thị VƯỜN PHƯỢNG HOÀNG, với những chờ đợt cho quý đầu tư. 

Mặt bằng dự án Phoenix Garden Phú Yên bao gồm: Liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao. Đây chắc chắn là một phong cách mới, điển hình nổi bật với giá trị mới tại Phú Yên hiện nay.

Mặt bằng dự án Phoenix Garden Phú Yên

Mặt bằng dự án Phoenix Garden Phú Yên

Quy mô của dự án là: 77 hecta với những tiện ích vô cùng hiện địa, chuyên nghiệp khiến khách hàng vô cùng ngỡ ngàng. Với vị trí đắc địa nằm ở Phú Đông, Tuy Hòa, Phú yên (Nam Tuy Hòa). Đảm bảo cho gia thông thuận tiện hơn cả. Không những thế, dự án này còn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nơi đây có khu liền kề: Bao gồm 728 căn Liền Kề tại dự án Phoenix Garden Phú Yên được sắp xếp nằm dọc theo nhánh sông Đà Rằng, đường dạo bộ rộng 3,6km luôn đem đến những không gian sống lý tưởng nhất.

Nhà phố là loại hình rất được ưa chuộng bởi những khu nhà phố hiện đại đảm bảo sự tiện nghi hơn cả. Ngoài ra, Shophouse Phoenix Garden bao gồm 230 căn nằm trên mặt các con phố buôn bán diễn ra nhộn nhịp không chỉ phục vụ cho 10 nghìn cư dân.  Đây được xem là dự án đầu tư vô cùng đẳng cấp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhơn bao giờ.

Shophouse Phoenix Garden

Shophouse Phoenix Garden

Với khách sạn 5 sao đây là dự án đáng sống và có tiềm năng phát triển vô cùng. Không những thế, nơi đây còn chứa đựng rất nhiều tiện ích nổi bật khác đảm bảo một không gian sống sang trọng cho bạn.

Hơn nữa, với tiệ ích về khu vui chơi đẳng cấp cho trẻ em ngoài trời, có bể bơi 4 mùa, Đại lộ Anh Đào, Đại lộ Hoa Ban, Sông Phoenix Garden, Vườn nước BBQ, Vườn hoa bốn mùa, Phòng tập gym, Spa, massage, Trung tâm mua sắm, Phòng sinh hoạt cộng cồng, Thư viện.. Tất cả như mang đến một không gian vô cùng lý thú cho người nhìn. Các vị khách có thể tham quan những con đường đi bộ độc đáo, ấn tượng.

Khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên đảm bảo với quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất tại đây. Hơn hết đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về tất cả dịch vụ và cũng là nơi tiện ích giúp bạn trải nghiệm vô cùng dễ chịu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP