Mua nhà chung cư cần phải lưu ý những gì

Mô hình đô thị mới ra đời khiến cho các tòa nhà chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn và nó cũng trở thành lựa chọn của nhiều người hơn. Mua nhà chung cư – tại sao không khi mà tại đây cuộc sống của bạn và gia đình luôn được đảm bảo và chất lượng cao. 

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại nhà chung cư khác nhau với các phân khúc cũng như giá thành, chất lượng. Điều đó đôi khi khiến cho khách hàng mua nhà gặp nhiều khó xử. Bạn chỉ cần nên nhớ những lưu ý dưới đây, thì chắc chắn việc lựa chọn nhà sẽ được thuận lợi.

1. Vị trí

Vị trí sẽ quyết định nên giá trị của một dự án chung cư nói chung cũng như căn hộ chung cư nói riêng. Khi lựa chọn mua nhà chung cư, hãy quan tâm xem nó có vị trí tốt hay không, có dễ dàng đi đến các khu vực khác cũng như kết nối vào trung tâm hay không, giao thông có thuận tiện không. Chẳng hạn như dự án Royal Park Bắc Giang, vị trí Royal Park Bắc Giang rất thuận tiện cho những người làm việc tại các khu công nghiệp lớn, có nhu cầu về một căn nhà cao cấp. Một điều khác nữa đó là dự án Royal Park Bắc Giang có giao thông thuận tiện, dễ đi lại cũng như cơ sở hạ tầng rất tốt.

2. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư cũng là một yếu tố rất quan trọng mà trong khi mua nhà chung cư. Thứ nhất, yếu tố chủ đầu tư sẽ cho bạn thấy được nguồn lực về mặt tài chính cũng như nhân sự dành cho dự án. Đối với các dự án của các chủ đầu tư uy tín, do có nguồn vốn dồi dào, nên dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, Các chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những công trình chất lượng và đúng như mong đời do đã được kế thừa những cái tốt và rút kinh nghiệm những cái chưa tốt của các dự án trước đó. Một vấn đề nữa đó là bạn sẽ yên tâm nhận được nhà mà không cần phải lo lắng việc mình sẽ bị lừa đảo hay giả mạo giấy tờ.

Các chủ đầu tư uy tín sẽ luôn có các chính sách để đảm bảo bình ổn giá nhà, giúp cho khách hàng mua nhà đúng mức giá phù hợp với giá trị căn nhà.

3. Giá thành

Tất nhiên là khi mua một căn hộ chung cư, giá thành chính là yếu tố then chốt quyết định xem một ai đó có mua hay không. Tuy nhiên, khi chọn mua nhà, bạn cần định trước về tiêu chuẩn căn nhà định mua và cân đối với nguồn lực tài chính mình đang có, không nên lựa chọn những căn hộ quá sức chi trả của gia đình. Chẳng hạn khi chọn dự án Royal Park Bắc Giang, bạn cần nắm được giá căn hộ Royal Park Bắc Giang như thế nào và có mục tiêu về căn hộ chung cư mình định mua.

4. Chất lượng dịch vụ

Đối với một căn hộ chung cư, điều khiến cho khách hàng hài lòng đó chính là những tiện ích, dịch vụ mà họ sẽ được hưởng khi mua nhà tại đây. Bạn cần xem qua một lượt về các loại dịch vụ của dự án cũng như đánh giá sơ bộ về chất lượng của chúng,

5. Nội thất – ngoại thất

Căn hộ chung cư sẽ là nơi bạn và gia đình gắn bó lâu dài, chính vì vậy không nên xem nhẹ yếu tố này. Bạn cần đánh giá một lượt về thiết kế nội thât và ngoại thất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem phong thủy phòng bếp theo tuổi

Mỗi một tuổi, một con giáp đều ẩn chứa những điều bí ẩn khác nhau để bố trí phong thủy phòng bếp. Vậy giữa các tuổi và con giáp khác

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP