Những điều làm nên sức hút của dự án Royal Park Bắc Giang

Dù chưa có được những thông tin cụ thể, nhưng dự án Royal Park Bắc Giang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà. Thật hiếm có một dự án nào tại Bắc Giang nhận được sự quan tâm lớn như Royal Park Bắc Giang.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án Royal Park Bắc Giang? Khi đưa ra câu hỏi này, chúng tôi đã thử phân tích và đưa ra một số những nhận định để làm câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn hãy thử cảm nhận xem những nhận định của chúng tôi liệu có đúng không nhé.

Nhiều khả năng dự án Royal Park Bắc Giang sẽ được xây dựng theo mô hình của dự án Royal Park Bắc Ninh – một dự án đã hết sức thành công tại Bắc Ninh. Điều đó khiến cho dự án Royal Bắc Giang sẽ được kế thừa những kinh nghiệm cũng như những gì tốt nhất tại dự án đi trước. Vậy có nghĩa là Royal Park Bắc Giang cũng có được những ưu điểm của dự án Royal Park Bắc Ninh. Cụ thể là:

1. Có dự án căn hộ Shophouse

Tọa lạc tại một ví trí đẹp, đông dân cư và có nhu cầu lớn, sẽ không gì tốt hơn khi được sở hữu một căn Shophouse tại dự án Royal Park Bắc Giang. Những nhà kinh doanh đã nhìn thấy những cơ hội tại dự án này và điều đó lý giải cho việc vì sao nó được quan tâm.

Lại nói đến những lý do mà người ta mong muốn sở hữu căn hộ Shophouse này, chúng ta có thể thấy thêm rất nhiều những điểm công khác như:

  • Vị trí dự án Royal Park Bắc Giang rất thích hợp cho việc kinh doanh, bởi gần các khu công nghiệp lớn và đông đúc dân cư, dẫn tới nhu cầu mua sắm của người dân là khá cao. Nhờ vậy, những căn shophouse này sở hữu lợi thế rất lớn về nguồn khách nội khu và tại sự khu vực phụ cận. Đây chính là nguyên tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt. Ngoài ra, nhờ vị trí đắc địa của mình, kéo theo giá trị chung cư không ngừng gia tăng.

  • Thiết kế của các căn hộ Shophouse thường sang trọng, hiện đại. Các căn hộ này sẽ được đặt tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà. Đa phần hệ thống nội thất, cầu thang máy, nhà vệ sinh dát vàng 24k, Mang đến môi trường sống sang, thứ hạng. những dự án căn hộ chung cư shophouse này có diện tích trung bình khoảng 160m2, vừa có thể kinh doanh buôn muốn nhượng lại, vừa có thể sử dụng làm nhà ở, văn phòng…
  • Hiện tại, mức giá dự định của sự dự án căn hộ Shophouse này chỉ từ 50 đến 60 triệu/m2. Với mức giá này được xem là vừa phải. Chủ nhân sẽ được cấp sổ đỏ khi mua căn hộ này. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thuê những căn hộ này.

Thêm một lý do nữa khiến cho các nhà đầu tư rất quan tâm đến dự án Royal Park Bắc Giang đó là số lượng các căn hộ Shophouse chỉ có giới hạn, vì thế khiến cho những nhà đầu tư phải biết nắm thời cơ, nhanh nhạy đầu tư trong cuộc cạnh tranh kịch tính với những nhà đầu tư khác để không tuột mất thời cơ vàng này.

2. Giải quyết được nhu cầu về nhà ở tại các khu công nghiệp Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp, đặc biệt là có sự góp mặt của nhiều tập đoàn lơn, chính vì vậy mà việc có những khách hàng có nhu cầu cao về nhà ở nhưng lại chưa tìm được những căn hộ đúng như mong muốn. Royal Park Bắc Giang ra đời chính là để giải quyết những vấn đề này.

3. Dự án có thiết kế sang trọng, các tiện ích hấp dẫn và cơ sở hạ tầng cũng như kỹ thuật cao

Tất nhiên khi lựa chọn mua một ngôi nhà, người ta cần phải quan tâm đến những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mình như thiết kế của căn hộ, tiện ích sẽ được hưởng, cở sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật ra sao. Đến với dự án Royal Park Bắc Giang, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thiết kế tinh tế, sang trọng đúng đẳng cấp. Cùng với đó là một hệ thống kỹ thuật, an ninh hoàn hảo cùng những tiện ích tuyệt vời như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bể bơi,…

Chính bởi địa điểm tọa lạc đắc địa, nguồn người có nhu cầu lớn, dẫn đến giá trị những khách sạn Royal Park Bắc Giang không ngừng tăng theo thời gian, và đây sẽ là một sự đầu tư vô cùng hợp lý cho quý khách. Để biết những thông tin cụ thể hơn về dự án, mời liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP