Những dự án nên đầu tư tại thành phố Bắc Ninh

Bắc Ninh đang dần vươn mình để khẳng định vị thế của mình, điều đó được nhận thấy rõ ràng nhất bởi sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của toàn tỉnh. Đồng bộ với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, Bắc Ninh cần nhiều những dự án để giúp thay đổi bộ mặt của khu vực.

Dưới đây là những dự án nổi bật tại Bắc Ninh thời gian gần đây:

1. Vinhomes Bắc Ninh

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua dự án Vinhomes Bắc Ninh. Đây là một dự án nổi bật tại tỉnh Bắc Ninh năm 2017, được đầu tư bởi “ông lớn” Vingroup. Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc Ngã 6 giao cắt giữa Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo – Lý Thái Tông, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh. Dự án bao gồm 2 tòa căn hộ cao cấp 27 tầng và 31 tầng liên thông 2 tầng hầm để xe và 3 tầng Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu thể thao, đài phun nước nhân tạo, rạp chiếu phim, bể bơi có mái che… như một Royal City kiểu mẫu thu nhỏ.

Với dự án Vinhomes Bắc Ninh, có thể thấy sức nóng cũng như  sự lan tỏa rõ rệt của các dự án do Vingroup đầu tư. Dự án đã được ra mắt vào 5/2017 và nhận được nhiều sự đón nhận từ phía công chúng.

2. Khu đô thị mới Phúc Ninh

Tuy không được xây dựng bởi một chủ đầu tư lớn như Vingroup, nhưng khu đô thị mới Phúc Ninh cũng khẳng định được vị thế của mình tại tỉnh Bắc Ninh. Khu đô thị mới Phúc Ninh được quy hoạch trên địa bàn 3 phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh. Với việc có một vị trí vô cùng thuận lợi cùng với quy hoạch khoa học, khu đô thị Phúc Ninh là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều các gia đình. Đây cũng sẽ là mô hình kiểu mẫu được tỉnh Bắc Ninh nhân rộng trong tương lai.

Dự kiến khu đô thị Phúc Ninh sẽ được ra mắt trong năm nay giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án.

3. Chung cư Phoenix Tower Bắc Ninh

Đây có lẽ là dự án “đáng sống” mà nhiều người vẫn đang hướng tới. Dự án chung cư Phoenix Tower Bắc Ninh sẽ được triển khai tại vị trí sầm uất nhất thành phố kinh bắc, cụ thể là đường Lý Thái Tổ – Phường Đại Phúc – Tp. Bắc Ninh – T. Bắc Ninh. Với hai tòa nhà CT1 và CT2, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu mua nhà đa dạng của khách hàng.

Dự án chung cư Phoenĩ Tower Bắc Ninh cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu mua nhà tại Bắc Ninh.

4. Khu đô thị Dabaco Vạn An

Dự án được triển khai thuộc trền nền đất canh tác của phường Vạn An và xã Hoà Long – Tp.Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh. Dự án khu đô thị Dabaco Vạn An được triển khai theo mô hình khu đô thị kết hợp thương mại và dịch vụ, do đó dự án Dabaco Vạn An sẽ đem tới một không gian sống thực sự lý tưởng cho một khu đô thị kiểu mới, hiện đại và sầm uất như tỉnh Bắc Ninh.

Trên đây là một số những dự án đáng đầu tư tại thành phố Bắc Ninh, chúng tôi sẽ cố gáng cập nhật những thông tin mơi nhất về các dự án cho bạn tham khảo

Xem thêm dự án:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP