Những dự án bất động sản nổi bật tại tỉnh Bắc Giang năm 2018

Trong những năm gần đây, tỉnh Bắc Giang đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là các nhà máy công nghiệp ngày càng được mở rộng. Đi cùng đó là nhu cầu về nhà ở đang gia tăng một cách chóng mặt. Cùng điểm qua nhưng dự án bất động sản nổi bật tại tỉnh Bắc Giang năm 2018 nhé.

1. Chung cư Royal Park Bắc Giang

Dự án Royal Park Bắc Giang được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Cừ – vị trí trung tâm của thành phố Bắc Giang. Dự án Royal Park Bắc Giang cung cấp những căn hộ khách sạn hết sức cao cấp và ghi dấu ấn với phong cách hiện đại sang trọng. Dự án được đánh giá là sẽ mang lại một môi trường sống cực kỳ tiện nghi và thân thiện, tiện ích cao cấp mang lại nhiều giá trị cuộc sống cho cư dân sinh sống tại đây.

Hai tầng dưới cùng của dự án được bố trí là nhà phố thương mại Shophouse. Thiết kế của tòa nhà có điểm nhấn đó là các căn hộ Condotel, vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ mang đẳng cấp 5*. Các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ từng góc cạnh, tối ưu gió và ánh sáng phù hợp phong thủy với nội thất sang trọng cao cấp và hiện đại.

Royal Park Bắc Giang

>>>Xem đầy đủ thông tin về dự án tại Chung cư Royal Park Bắc Giang.

2. Chung cư Aqua Park Bắc Giang

Sẽ có thêm một dự án nổi  bật được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Cừ đó là Aqua Park Bắc Giang. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Apec với tổng diện tích gần 36,055 ha. Loại hình xây dựng của dự án Aqua Park là chung cư cao cấp và khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Dự án Aqua Park Bắc Giang

3. Khu đô thị Việt Yên Central Park Bích Động

Khu đô thị Việt Yên Central Park hay còn được gọi là dự án khu dân cư thương mại Chợ Mới Bích Động Việt Yên nằm tại thị trấn Bích Động Việt Yên, Bắc Giang do Công ty cổ phần AAC Việt Nam làm chủ đầu tư. Đúng như tên gọi, các hạng mục xây dựng tại dự án bao gồm: khu biệt thự liền kề, khu dân cư chợ Mới Bích Động; tiện ích là các khu chợ truyền thống, siêu thị, dịch vụ nhà hàng ăn uống…

Khác biệt so với hai dự án trên, khu đô thị Việt Yên Centrak Park Bích Động hướng tới tạo nên một khu đô thị phát triển đồng bộ, đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho dân cư.

Khu đô thị Việt Yên Central Park Bích Động Bắc Giang

4. Khu đô thị Kosy Xương Giang

Khu đô Kosy Xương Giang được đầu tư bởi tập đoàn Kosy Group trên tổng diện tích 23,3 ha. Tập đoàn Kosy Group xây dựng khu đô thị Kosy Bắc Giang với mong muốn đây sẽ là khu đô thị mang tầm đẳng cấp số 1 tại thành phố Bắc Giang.

Khu đô thị Kosy sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Bắc Giang, đảm bảo xây dựng một đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Bắc Giang và vùng phụ cận.

Dự án khu đô thị Kosy Xương Giang Bắc Giang

Trên đây là 4 dự án nổi bật tại tỉnh Bắc Giang hiện nay, hứa hẹn sẽ đem đến sự đổi mới khu vực cũng như toàn tỉnh Bắc Giang. Đồng thời mở ra mô hình kiểu mới văn minh và hiện đại cho người dân.

Để được tư vấn và giải đáp miễn phí về từng dự án, bạn hãy gọi đến số 0931 812 999. Chúng tôi luôn sẵn lòng được hỗ trợ cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP