Những tiêu chuẩn cần có của một căn hộ chung cư cao cấp

Hiện nay chất lượng cuộc sống càng nâng cao thì nhu cầu về một căn hộ chung cư cao cấp chất lượng càng lớn. Tuy nhiên, làm sao để đánh giá được một căn hộ có là chung cư cao cấp.

Theo các chuyên gia, một căn chung cư cao cấp cần hội tụ đủ 10 yếu tố như: vị trí, tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ, “thiết kế xanh”, chất lượng, giải pháp thông minh, chủ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ quản lý, khách hàng cao cấp và giá cả. Vậy những tiêu chuẩn cụ thể cho từng yếu tố như thế nào, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:

Đầu tiên, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để người mua nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình. Đây là địa bàn tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa  cũng như nhiều địa điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng. Điển hình có thể kể đến dự án Royal Park Bắc Giang.

Thứ hai, nói về tiện ích nội khu, Royal Park Bắc Giang được xem là nơi an cư lý tưởng với rất nhiều tiện ích khép kín hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, mở ra không gian sinh hoạt cộng đồng đa dạng: bể bơi bốn mùa, sân tập thể thao, khu vui chơi ngoài trời,… Không chỉ có vậy, dự án còn được hưởng các tiện ích khu vực như: bệnh viện trường học…

Thứ ba, tại dự án này, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một căn hộ với thiết kế hiện đại và linh hoạt, đa dạng từ 58m2 – 106m2, 2 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh với khu vực sinh hoạt chung, khu phục vụ, khu vực riêng tư.

Ngoài những yêu cầu về tiện ích và thiết kế căn hộ, “thiết kế xanh” là tiêu chuẩn thứ tư của một khu chung cư cao cao cấp. Các căn hộ tại Royal Park Bắc Giang được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều khe sáng, chỉ cần mở cửa sổ là cả thiên nhiên như tràn ngập vào phòng. Để đáp ứng mọi nhu cầu, chủ đầu tư cần kết hợp với bên thi công để thiết kế cảnh quan, không gian lý tưởng nhất.

Thứ năm, một chung cư cao cấp không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Đó là lý do chủ đầu tư Apec Group đã áp dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp mà tập đoàn đã thực hiện và có kinh nghiệm qua các siêu dự án trước đó.

Thứ sáu, một dự án chung cư cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Apec Group là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tập đoàn này đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Hay như đối với dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, sẽ chỉ thực sự ấn tượng nếu như nó được xây dựng bởi chủ đầu tư FLC.

Thứ bảy, chất lượng dịch vụ quản lý là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà và mức phú dịch vụ phù hợp với chất lượng quản lý tòa nhà. Tiêu chí này đã được khẳng định và đánh giá cao tại các dự án cao cấp mà chủ đầu tư Apec Group đã thực hiện.

Dự án sẽ xây dựng một quần thể cư dân văn minh, tinh hoa, có trách nhiệm với cộng đồng.

Với những tiêu chuẩn trên đây, bạn có thể thấy được Royal Park Bắc Giang xứng đáng là một dự án đẳng cấp 5 sao hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP