Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa – Tiềm năng thúc đẩy du lịch Phú Yên

Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa – Tiềm năng thúc đẩy du lịch Phú Yên Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của thành phố Tuy Hòa, Phú Yên ngay tại trung tâm thành phố, một mặt giáp sông Đà Rằng, một mặt giáp biển Đông.

Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa trong tương lai sẽ là nơi đáng sống, đang tận hưởng, đáng để đầu tư.

Chủ trương của tỉnh Phú Yên đến 2025 phát triển du lịch về phía nam. Khi đó Phoenix Garden Phú Yên sẽ là lõi và xung quanh có các vệ tinh phục vụ. Đến với Phú Yên du khách sẽ được tham quan một số danh thắng tiêu biểu là: Bãi Xép, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng… Với chủ trương trên,  dự án ra đời nhằm giải quyết ván đề nơi ở cho khách tham quan du lịch khi tới Phú Yên.

Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

                                 Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

Ngoài ra do tọa lạc tại vị trí đặc địa, du khách có thể di chuyển thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh tại nới đây. Dự án cách sân bay 5 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố 5 phút di chuyển và cách bãi tắm Tuy Hòa 7 phút di chuyển. Ngoài ra chỉ cần 20 phút di chuyển du khách sẽ tới thăm quan được tại bãi Xép, 30 phút di chuyển để tới bãi Môn. Đặc biệt dự án chỉ cách đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong 60 phút di chuyển. Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mỗi căn biệt thự của dự án có  mật độ giữa các căn thưa, xung quanh là vườn và có 2 cửa trước và sau.

Hơn nữa trong khu đô thị có các nhánh sông len lỏi vào bên trong từng khu tạo nên không gian sống khác biệt, có căn view sông, view biển, các căn nằm trong khu vực đông dân cư. Nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới tham quan tại Phú Yên.

Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dù có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Cùng với những danh lam thắng cảnh tuyệt vời và những điểm nhấn ấn tượng của Phoenix Garden Phú Yên du lịch tại đây sẽ có những bước phát triển mới trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP