Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Khi thiết kế xây dựng nhà cửa thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình này, từ hướng nhà cho đến màu sắc cách trang trí hay trồng cây gì, nuôi con gì,.. Vậy phong thủy đóng vai trò gì trong quá trình này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim để các bạn tham khảo thêm.

Bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Theo Thuyết duy vật thì yếu tố phong thủy được coi là mê tín không đúng sự thật nhưng theo thuyết duy tâm thì phong thủy chính là một trong những yếu tố trực tiếp tác động làm thay đổi vận mệnh của một con người. Thật vậy từ xa xưa thời vua chúa người ta đã biết cách tính toán sao cho việc xây dựng nhà cửa, điểm huyệt cho hợp phong thủy giúp gia đình hay cả một dòng họ “tăng vận” hanh thông trên con đường học hành, làm quan, kinh thương, buôn bán,… Có lẽ nhiều người không tin nhưng đây là về yếu tố duy tâm chúng tôi không bắt buộc các bạn phải tin điều này xong các bạn có thể đọc và tham khảo.

Theo quan niệm và thuật ứng dụng phong thủy vào việc xây nhà dựng cửa từ xưa cho đến nay thì không gian phòng bếp luôn đóng một vai trò quyết định đến tài vận, sức khỏe , hòa thuận của cả gia đình. Vì vậy, việc bài trí bếp ra sao, hướng đặt bếp như thế nào hợp PHONG THỦY theo là việc không hề xưa cũ. Nhất là phong thủy phải hợp mệnh với gia chủ trong nhà.

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

  • Người mệnh Kim sinh thuộc những năm nào?

– Sinh năm 1932, 1992 Tuổi Nhâm Thân

– Sinh năm 1955, 2015 Tuổi Ất Mùi

– Sinh năm 1984, 1924 Tuổi Giáp Tý

– Sinh năm 1933, 1993 Tuổi Quý Dậu

– Sinh năm 1962, 2022 Tuổi Nhâm Dần

– Sinh năm 1985, 1925 Tuổi Ất Sửu

– Sinh năm 1940, 2000 Tuổi Canh Thìn

– Sinh năm 1963, 2023 Tuổi Quý Mão

– Sinh năm 1941, 2001 Tuổi Tân Tỵ

– Sinh năm 1970, 2030 Tuổi Canh Tuất

– Sinh năm 1954, 2014 Tuổi Giáp Ngọ

– Sinh năm 1971, 2031 Tuổi Tân Hợi

  • Người mệnh Kim phù hợp với những màu nào?

Theo thuyết ngũ hành và nguyên lí tương sinh thì những màu sau đây được cho là phù hợp và mang lại nhiều may mắn nhất cho người mệnh Kim: Vàng, Trắng, Bạc…
Khi xây phòng bếp phong thủy cho người mệnh Kim thì các bạn có thể sử dụng những màu này làm màu chủ đạo khi sơn tường và trang trí phòng bếp.(màu tường, màu tủ,…)
Vì là thuộc tính tương sinh nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy để làm màu may mắn cho bản thân như:Xanh lam ,đen. Tương tự thuộc tính TƯƠNG KHẮC các bạn cũng nên tránh các màu thuộc hành hỏa như: Đỏ, tím, cam, hồng tím…

> Xem thêm:

  • Chọn hướng phong thủy cho người mệnh Kim

Không chỉ áp dụng cho việc chọn hướng xi xây dựng phong thủy phòng bếp, người mệnh Kim có thể áp dụng Hướng này cho bất kì trường hợp này.
Hướng hợp với người mệnh Kim là hướng Tây. Những người mệnh Kim không chỉ nên đặt hướng bếp theo hướng này mà cả hướng nhà theo hướng này để mang lại may mắn.

  • Vật dụng may mắn cho người mệnh Kim

Ngoài chọn hướng chọn màu phù hợp thì về phần trang trí và chất liệu đồ dùng cho người mệnh Kim cũng vậy. Thay vì các chất liệu như gỗ , xứ thì Kim loại (bạc, đồng, thép, sắt, vàng,) chính là chất liệu phù hợp nhất cho người mệnh Kim khi sử dụng trong không gian phòng bếp. Đặc tính của Kim có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí tăng tài vận đón luồng sinh khí mới cho gia chủ. Tiếp theo là chất liệu thủy tinh và kính, đây là các chất liệu được cho là không thuộc tính phù hợp với tất cả các mệnh vì vậy gia chủ có thể thoải mái vận dụng.

Khi xây dựng và cải tạo phong thủy phòng thủy cho người mệnh Kim, gia chủ mệnh Kim nên chú ý chọn ngày giờ tốt để nhận nhiều tài lộc cho gia đình.

  • Các loại cây kiểng phù hợp với người mệnh Kim

Nếu bạn ưa thích việc làm vườn và muốn trồng thêm một số cây xanh cho phòng bếp thêm sinh khí và tạo độ tươi mát thì chúng tối có thể gợi ý một số loại cây phù hợp vơ]í gia chủ mệnh Kim như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, Kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, Kim quế và hoa Kim ngân…. Nói chung người mệnh Kim nên trồng cây dạng Kim lá, cành sắc, nhọn dưỡng cho mệnh thủy (như cây Tùng).
Điều quan trọng nhất đó là khi trang trí phong thủy phòng bếp cho mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim mà quocdatbds.com muốn gửi tới các bạn. Để biết rõ hơn về phong thủy hoặc tham khảo một số ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy các bạn có thể gọi tới Hotline:  0931.812.999 – 085.382.9999 . Chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng bạn tham khảo về vấn đề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP