Phong thủy phòng bếp cho người mệnh mộc

Chắc nhiều người khôn biết, người mệnh mộc thường có tính cách hướng ngoại chính vì vậy khi bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc cần chú trọng nhiều hơn về các tông màu xanh.

Nếu là một người có hiểu biết về phong thủy thì ai cũng biết rằng phòng bếp chính là nơi rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến tài lộc, thịnh vượng, an bình của cả gia đình. Chính vì vậy, việc bài trí phòng bếp như thế nào cho hợp phong thủy hợp mệnh, gia chủ nên chú ý.

> Xem thêm:

Mua nhà cuối năm – Nên hay không?

Cách lựa chọn cây phong thủy đặt trong nhà bếp

Yếu tố phong thủy khi mua chung cư giúp bạn rước lộc về nhà

  • Các năm sinh thuộc hành Mộc:

– Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
– Kỷ Hợi : 1959 – 2019
– Mậu Thìn: 1988 – 1928
– Quý Mùi: 1943 – 2003
– Nhâm Tý: 1972 – 2032
– Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
– Canh Dần: 1950 – 2010
– Quý Sửu: 1973 -2033
– Tân Mão: 1951 – 2011
– Canh Thân: 1980 – 2040
– Mậu Tuất : 1958 – 2018
– Tân Dậu: 1981 – 2041

  • Những điều nên khi làm phong thủy phòng bếp cho người mệnh mộc:

– Hướng may mắn là: Đông, Nam và Đông Nam
– Màu may mắn là: Xanh (lá cây, nước biển), màu nâu gỗ, màu đen,…

* Hướng phòng bếp

Hướng may mắn cho người mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam. Vì vậy, khi xây dựng và trang trí nhà ở nói chung và phòng bếp nói riêng, các giá chủ cố gắng mở cửa theo những hướng này.

* Màu phòng bếp

Ngoài việc lựa chọn màu sơn tường thì màu của các vật dụng trong phòng bép gia chủ cũng cần chú ý sao cho tổng thể chúng đều có mù chủ đạo như đã nói ở trên. Ví dụ: Những màu hành Mộc như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát,… là những màu rất tốt cho gia chủ.

– Màu nâu là màu rất tốt khi được gia chủ mệnh Mộc lựa chọn cho các vật dụng trong phòng bếp của mình bởi màu nâu là màu của gỗ là biểu tượng may mắn cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng đó thôi cũng đã mang lại nhiều may mắn cho bạn rồi. Bên cạnh đó là gam màu nâu cũng rất thích hợp với không gian phòng bếp, nhẹ nhàng thư thái lại tiện cho việc vệ sinh.
– Màu xanh lá, để sử dụng tốt màu này chúng tôi nghĩ bạn nên trồng một số loại cây cảnh tại ngay chính trong phòng bếp nhà mình, vừa trang trí ,lại lọc mùi làm sạch không khí tốt cho sức khỏe mỗi thành viên gia đình.

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh, trang trí cây xanh trong nhà bếp cũng là một ý tưởng hay cho người mệnh Mộc khi trang trí phòng bếp.

>> Cách lựa chọn cây phong thủy đặt trong nhà bếp

* Nội thất nhà bếp

Tủ bếp là vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng bếp, người mệnh mộc nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho món đồ nội thất này. Màu sắc nâu tự nhiên của gỗ rất tốt cho gia chủ. Ngoài ra người mệnh mộc cũng cần chú ý không nên để nhiều đổ vật kim loại trong nhà bếp vì Kim khắc với Mộc, không tốt cho tài vận.

  • Những điều nên tránh khi làm phong thủy phòng bếp cho người mệnh mộc:

– Tránh đặt bếp nấu gần cửa ra vào,
– Không nên để cửa chính nhìn thẳng vào bếp.
– Bếp không được đặt nhìn thẳng vào giường ngủ
– Hỏa kỵ Thủy nên khi bố trí bếp không để bếp nấu nằm giữa chậu rửa và tủ lạnh mà phải đặt tại 2 đầu đối nhau.
Theo phong thủy, không đặt bếp trên giếng nước, hầm rút hay đối diện với nhà vệ sinh, nếu vậy thì gia chủ sẽ thường xuyên gặp những luồng khí xấu và gặp phải tai họa.

Đây là một trong những kiến thức cơ bản về cách xây dựng và trang trí phòng bếp cho người mệnh Mộc chuẩn phong thủy. Để được có nhiều kiến thức hơn hay sở hữu ngay một ngôi nhà chuẩn phong thủy theo mệnh của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: quocdatbds.com Hotline: 0931 812 999. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website: quocdatbds.com , chúc quý khách một ngày tốt lành.

Những ngôi nhà đẹp chuẩn phong thủy quý vị nên xem:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP