Seahorse Cam Ranh dự án BĐS hot nhất cuối năm tại Khánh Hòa

BEST WESTERN PREMIER SEAHORSE CAM RANH – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT NHẤT VÀO CUỐI NĂM TẠI KHÁNH HÒA, SỰ LỰA CHỌN HOÀN TOÀN TUYỆT VỜI CHO MỌI KHÁCH HÀNG 

Tại Cam Ranh, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng, tạo nên cơn sốt bất động sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Cam Ranh – Khánh Hòa. Trong đó, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh là dự án đang được các giới đầu tư quan tâm, chú ý nhất.

Khu đô thị Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

                 Khu đô thị Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Hòa mình vào làn sóng du lịch Cam Ranh :

Cam Ranh là một những thiên đường du lịch mới bên cạnh Nha Trang với nhiều tiềm năng phát triển. Nhận thức được xu hướng du lịch mới, tỉnh Khánh Hòa đã đưa ra các chiến lược giúp thiên đường du lịch tại đây phát triển như: đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông… Vì vậy khi dễ dàng bắt kịp làn sóng du lịch mới và sự xuất hiện của Best Western Premier Seahorse Cam Ranh đã làm cho Danh Nam cũng trở thành một trong những chủ đầu tư đầu tiên khám phá tiềm năng của khu nghỉ dưỡng du lịch mới nổi này.

Đẳng cấp được khẳng định với đơn vị quản lý quốc tế:  

Tập đoàn Danh Nam đã có một hướng đi hợp lý khi hợp tác với tập đoàn Best Western Hotels & Resorts – một trong những thương hiệu nổi tiếng quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Là đối tác thu hút được nhiều chủ đầu tư khắp thế giới săn đón, Best Western sở hữu mạng lưới 4,100 khách sạn trên khắp thế giới. Đặc biệt, Best Western Premier là thương hiệu lớn nhất của Best Western khi quản lý các khách sạn, trong đó có dịch vụ 5 sao và resort có tiện ích. Vì vậy, du khách có thể yên tâm về sự sang trọng, đẳng cấp của dự án khi có sự quản lý của Best Western Premier. Nơi đây dự kiến sẽ sánh ngang với các khách sạn siêu sang trên thế giới.

Tiện ích đồng bộ, quy mô lớn  Best Western Premier Seahorse Cam Ranh:

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Best Western Premier Seahorse Cam Ranh có quy mô là 16,26 ha, mật độ xây dựng 18,4% với mật độ phủ xanh cao. Các phòng đều có tầm nhìn đẹp và có ban công, nội thất sang trọng, wifi, nước miễn phí. Đặc biệt, khoảng 90% căn hộ có view hướng biển, hướng tầm mắt ra những cồn cát lấp lánh và làn nước trong xanh.

Sở hữu những tiện ích và thiết kế hấp dẫn này, siêu dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ là dự án được kì vọng thúc đẩy sự phát triển của du lịch Khánh Hòa. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua nhà cuối năm – Nên hay không?

Vào thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản đang trở nên sôi động với hàng loạt các dự án đô thị cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Nhưng

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP