Tầm nhìn của siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên đẳng cấp vượt trội

Siêu Dự án Phoenix Garden Phú Yên đang hướng đến một điểm nhấn quan trọng trong nền du lịch nước nhà. Đây chắc chắn là dự án có tiềm năng phát triển rất cao.

Được biết đến là địa điểm ẩn chứa “phong thủy hữu tình” tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển. Siêu Dự án Phoenix Garden Phú Yên ra đời với hi vọng mang đến cho con người Việt Nam những điều tốt đẹp nhất về cuộc sống.

Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Dự án của chủ đầu tư IRB Holdings. Bao gồm khu liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao. Đây chắc hẳn là địa điểm tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa của siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên

Với vị trí vô cùng thuận tiện và được ví như “Trái tim của rồng vàng” khiến cho thiết kế kiến trúc thật sự ấn tượng. Không những thế, với những yếu tố tâm linh, có thể ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sự sung túc của gia đình. Đây chắc chắn sẽ là tầm nhìn siêu đẳng cấp cho nền du lịch.

Sở hữu các yếu tố thiên thời – địa lợi, Khu đô thị The Phoenix Garden thực sự là một đô thị sinh thái mới mẻ, cuốn hút góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách hàng.

Quy mô dự án với 77 hecta vô cùng chuyên nghiệp, tiện ích chuyên nghiệp Với vị trí đắc địa nằm ở Phú Đông, Tuy Hòa, Phú yên (Nam Tuy Hòa). Đảm bảo cho gia thông thuận tiện hơn cả. Không những thế, dự án này còn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Siêu dự án The Phoenix Garden

Siêu dự án The Phoenix Garden

Tiện ích của dự án Phoenix Garden Phú Yên

Được thiết kế với đầy tính sáng tạo của người Kiến trúc sư người Pháp vô cùng lý tưởng, hài hòa. Khu đô thị dự án The Phoenix Garden gồm 468 căn biệt thự sinh thái 3 loại diện tích từ 400, 600 tới 800 m2. Không những thế, đây còn có các khu liền kề, các căn biệt thự vừa sang trọng và hiện đại.

Có các trung tâm mua sắm tổng diện tích 6.494m2 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhu cầu hằng ngày cho cư dân thành đạt sinh sống tại đây.

Có diện tích lên đến 19.000 m2, Với ngôi chùa mang phong cách Bắc Bộ đem lại cho bạn cảm giác an bình trong tâm hồn, là nơi sinh hoạt văn hoá, tinh thần của cộng đồng của cư dân sinh sống trong khu nhà vườn, đặc biệt phù hợp với lớp người cao tuổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP