Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

Phoenix Garden  Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa là khu đô thị kiểu mẫu gần như các tòa dự án căn hộ chung cư, khu nhà thấp tầng, khách sạn 5 sao, trọng tâm thương mại do tập đoàn IRB Holdings đầu tư.

Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa là một quần thểi đa dạng, có trọng tâm hội nghị quốc tế là nơi tụ họp những sự kiện lớn trong nước và quốc tế.  được ví như một thành thị thu nhỏ. Tại đây có đầy đủ các tiện Dụng dịch vụ và các loại hình kinh doanh như khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kềm dự án cao cấp, rạp chiếu phim, chính giữa mua sắm, khu vui chơi tiêu khiển cho cả gia đình thư giãn cuối tuần.

Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

                       Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa

Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa tái hiện một thành phố kiểu mới với đầy đủ tiện Dụng 5* mang tầm quốc tế. Những tiện ích nơi đây sẽ phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống và khách du lịch. Chú trọng đến dịch vụ phục vụ khách hàng.IRB sẽ biến Phoenix Garden thành một thiên đàng sống lý tưởng, với nhiều tiện Dụng vượt trội. Và các tiện ích luôn thiết thực với đông đảo cư dân, có tính vững bền, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội.

Dự án khu đô thị được quy hoạch với quy mô lên tới 77 ha với 1.200 căn thấp tầng. Phoenix Garden Tuy Hòa được đánh giá là dự án căn hộ chung cư có độ che phủ cây xanh lớn nhất trong khu vực khi có những con đường hoa, dòng sông nhỏ nối liền ra biển, bao quanh những cây anh đào, Chế tạo một bầu không gian mát mẻ, trong lành.

chung cư sẽ mang tới một không gian sống xanh mát với những thảm hoa vàng trên nền cỏ xanh, sự thanh bình giữa một tự nhiên tinh khiết, giúp bạn bỏ lại sau lưng những lo toan, bộn bề mỗi khi trở về nhà. Siêu dự án Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa không chỉ độc quyền một không gian sống lý tưởng mà còn được dùng các dịch vụ y tế đảm bảo một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24h luôn đảm bảo cho gia đình bạn một cuộc sống bình an nhất.

Với hàng trăm tiện nghi được kết nối hài hòa, Phonix Garden Tuy Hòa là nơi lý tưởng cho cuộc sống tiện ích, thanh bình và hạnh phúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua nhà cuối năm – Nên hay không?

Vào thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản đang trở nên sôi động với hàng loạt các dự án đô thị cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Nhưng

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP