Tại Bắc Ninh có những khu đô thị mới nào bạn nên đầu tư?

Những khu đô thị đang dần trở thành một nét văn hóa của đô thị, đặc biệt là ở những thành phố đang trên đà phát triển. Sẽ không khó để tìm thấy những khu đô thị mới tại Bắc Ninh. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm qua một số khu đô thì mới tại Bắc Ninh để bạn tham khảo.

1. Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn

Đây là một dự án khu đô thị nổi bật tại tỉnh Bắc Ninh hiện nay. Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn có vị trí tại phường Đồng Kỵ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích lên đến 240 ha. Dự án do công ty TNHH Nam Hồng làm chủ đầu tư và tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 1.125 tỷ đồng. Ngoài khu vực nhà ở cho cư dân, khu đô thị Nam Hồng còn có các hạng mục xây dựng khác như: khu thể thao, trường học, công trình công cộng.

Khu đô thị hướng đến phát triển không gian xanh, với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng bao quanh các khu biệt thự đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đầy đủ tiện nghi nhất.

>>>Để biết thêm thông tin về dự án Nam Hồng Garden Từ Sơn, bạn có thể XEM TẠI ĐÂY.

Thông tin dự án Nam Hồng Garden Từ Sơn

2. Khu đô thị Susan Yên Phong

Khu đô thị Susan Yên Phong Bắc Ninh toạ lạc tại khu công nghiệp Yên Phong I do công ty TNHH Nam Hồng làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp Yên Phong là nơi góp mặt của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn Samsung, Orion, M – Tech Việt Nam, Flex Nina… Mục tiêu mà dự án Susan Yên Phong hướng đến là phục vụ các chuyên gia, công nhân viên, người lao động từ trong và ngoài nước đang làm tại khu công nghiệp.

Tổng diện tích của dự án là 3,6 ha và gồm các hạng mục xây dựng như biệt thự, liền kề, chung cư. Bên cạnh thiết kế sáng tạo, dự án còn rất thu hút bởi các tiện ích đa dạng tại đây như: Trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, thời trang, Gym & Spa, công viên, khu vui chơi cho trẻ em, thể thao ngoài trời…

>>>Bạn có thể biết thêm thông tin về khu đô thị Susan Yên Phong TẠI ĐÂY.

3. Khu đô thị Tam Sơn Trương Giang

Khu đô thị Tam Sơn đã được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt quyết định quy hoạch, triển khai trên 1/5000 Khu vực Tam Sơn – Tương Giang, thị xã Từ Sơn. Điều đặc biệt của dự án đó chính là mô hình kết hợp giữa khu đô thị và dịch vụ thương mại tổng hợp, vì vậy tổng diện tích của dự án lên tới 1.414,35ha. Tại khu đô thị Tam Sơn sẽ có các khu chức năng như: Khu công trình công cộng; khu công viên cây xanh, sinh thái và vui chơi giải trí; khu trung tâm văn hoá, du lịch, dịch vụ thương mại, tổ chức sự kiện…

>>>Xem thêm thông tin về dự án TẠI ĐÂY.

4. Khu đô thị Him Lam

Khu đô thị Him Lam nằm tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Tổng dự án có diện tích là 26,8 ha. Mục tiêu khi xây dựng khu đô thị Him Lam đó là tạo lập khu đô thị mới văn minh, hiện đại tại cửa ngõ phía đông thành phố Bắc Ninh. Đông thời phát triển đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc cảnh quan.

khu-do-thi-him-lam

Được biết tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật: 330.879.675.000 đồng (Ba trăm ba mươi tỷ, tám trăm bảy mươi chín triệu, sáu trăm bảy mươi năm nghìn đồng). Tổng mức đầu tư các công trình xã hội: 2.085.381.825.000 đồng (Hai nghìn, không trăm tám mươi năm tỷ, ba trăm tám mươi mốt triệu, tám trăm hai mư­ơi năm nghìn đồng.

Với sự đầu tư như thế này, bạn còn cảm thấy ngại ngần gì mà không đầu tư vào dự án khu đô thị Him Lam.

>>>Xem chi tiết thông tin dự án TẠI ĐÂY.

5. Khu đô thị Đền Đô Từ Sơn

Khu đô thị Đền đô do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Dabaco Việt Nam làm chủ đầu tư. Tổng quy mô của dự án là 184.939,7 m2. Dự án khu đô thị Đền Đô được quy hoạch trên khu đất thuộc phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Dự án khu đô thị Đền Đô Dabaco là một dự án quy tụ rất nhiều hạng mục xây dựng như nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh, Nhà ở biệt thự, Thương mại dịch vụ, Công viên cây xanh, bãi đỗ xe…giúp cho quy khách dễ dàng lựa chọn không gian sống của mình tùy theo nhu cầu. Dự án nổi bật bởi lối kiến trúc xây dựng độc đáo cùng với mức giá vô cùng dễ chịu, quý khách sẽ có một không gian sống vô cùng dễ chịu tại đây.

>>>Xem đầy đủ thông tin dự án TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có mong muốn mua nhà tại bất kì dự án nào ở trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999 để được hỗ trợ và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem phong thủy phòng bếp theo tuổi

Mỗi một tuổi, một con giáp đều ẩn chứa những điều bí ẩn khác nhau để bố trí phong thủy phòng bếp. Vậy giữa các tuổi và con giáp khác

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP