Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Best Western Premier  – tập đoàn hàng đầu thế giới đã lựa chọn  tập đoàn Danh Nam là đối tác cho dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Là một trong những chủ đầu tư được quan tâm nhất hiện nay, Danh Nam tiếp tục tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Có rất nhiều những lí do để Danh Nam quyết định đầu tư vào dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh trong đó phải kể dến những lí do cơ bản sau:

Phối cảnh Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Phối cảnh Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Tiềm năng du lịch:

Nhắc đến Khánh Hòa, người ta thường nói đến vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, Cam Ranh đã thu hút được lượng khách du lịch lớn, thổi làn gió mới vào ngành du lịch Khánh Hòa. Cùng với Nha Trang, Cam Ranh đã và đang đẩy mạnh thương hiệu du lịch Khánh Hòa trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. Trong đó riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60% so với cùng kỳ.

Kiến tạo những giá trị mới:

Không chỉ mang đến sự mới mẻ trong các công trình, dự án về thiết kế, tầm nhìn, Danh Nam còn khẳng định một thái độ làm việc, phục vụ khách hàng khác biệt trên thị trường. Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier thuộc tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ) sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng. Đây được đánh giá là bước đi táo bạo, hướng đầu tư nghiêm túc với tầm nhìn chiến lược của Danh Nam tại thiên đường du lịch mới nổi Cam Ranh.

Tạo cơ hội cho các nhà đầu tư:

Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng sở hữu tiềm năng du lịch rất lớn với hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm năm. Điều này đồng nghĩa với dịch vụ cư trú sẽ gia tăng, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Ngoài ra với  tiện ích nổi trội, đạt chuẩn quốc tế, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm đến  thu hút khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP