Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, vậy đâu là lý do khiến Tập đoàn Danh Nam quyết định đầu tư xây dựng dự án này

Tập đoàn Danh Nam đã hợp tác với Best Western Hotels & Resorts – một trong những Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới để đảm nhiệm vai trò quản lý dự án. 

Nhắc đến Khánh Hòa, người ta thường nói đến vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, Cam Ranh đã thu hút được lượng khách du lịch lớn, thổi làn gió mới vào ngành du lịch Khánh Hòa. Cùng với Nha Trang, Cam Ranh đã và đang đẩy mạnh thương hiệu du lịch Khánh Hòa trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Danh Nam đã đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, có tầm nhìn hướng ra biển giúp du khách tận hưởng thế giới xanh mát của đại dương. Ngoài ra, nội thất cao cấp cũng mang lại trải nghiệm xứng tầm cho du khách trong từng hoạt động tại Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ như các tiểu cảnh, đài phun nước, quán bar, trung tâm thế thao, spa,… tất cả giúp dự án trở thành nơi hoàn hảo để du khách thư giãn, vui chơi.

Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng sở hữu tiềm năng du lịch rất lớn với hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm quanh năm. Điều này đồng nghĩa với dịch vụ cư trú sẽ gia tăng, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, những tiện ích nổi trội, đạt chuẩn quốc tế của dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây.

Với những bãi biển hoang sơ, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và các quy định về thị thực thoải mái TP Nha Trang và Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa là một trong những địa phương đi đầu trong sự phát triển này.

Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh bên cạnh TP Nha Trang là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng đầy triển vọng được mong chờ nhất tại Việt Nam và ở châu Á trong tương lai gần và chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào thị trường du lịch tiêu biểu này với một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời như vậy”.

Hiện tại, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái chớp lấy cơ hội sở hữu nguồn lợi nhuận bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP