The Phoenix Garden Phú Yên chuẩn biệt thự hạng sang – sống nghỉ dưỡng

The Phoenix Garden Phú Yên, gồm các căn liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao của chủ đầu tư IRB. Dự án đầu tư, nhà ở hot nhất tại Phú Yên. 

Biệt thự hạng sang The Phoenix Garden Phú Yên, với những trải nghiệm lý thú, đẳng cấp. Sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Chủ đầu tư: IRB (tiền thân là INVESTCOM) thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, thương mại và đầu tư bất động sản. Hàng loạt các dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD đã được IRB xúc tiến, đẩy mạnh đầu tư như: Khu Biệt thự, khách sạn Vườn Phượng Hoàng (Hạ Long), Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng (Tuy Hòa),…

Phối cảnh Khu biệt thự The Phoenix Garden Phú Yên

Phối cảnh Khu biệt thự The Phoenix Garden Phú Yên

Quy mô dự án Phoenix Garden : 

77 hecta Sản phẩm thương mại: Liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao. Sản phẩm đang bán: liền kề, nhà phố, biệt thự = (tổng số lượng 1200 căn nhà thấp tầng). Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường mầm non, nhà hàng, khu y tế, trung tâm hội nghị.

Giá bán: Diện tích: Điểm nhấn dự án Phoenix Garden Phú Yên liên hệ 0931.812.999 – 0962.867.555

Thiết kế những căn biệt thự hạng sang, tựa sông nhìn biển, cảnh quan thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Có thể nói Dự án Phú Yên  là một bản nhạc, khúc nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Yên. Không chỉ bởi vị trí trái tim của rồng, mà tiện ích, nội ngoại khu đẳng cấp vượt trội. 

Tiềm năng về du lịch

Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp hơn so với tỉnh khác. Đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ. Với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo … Một số danh thắng tiêu biểu là Bãi Xép, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện. Di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng … 

Với tiềm năng về vị trí tiện ích, cảnh quan. Dự án Phú Yên chắc chắn sẽ là sự hài lòng của quý khách hàng cho tương lai tới. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP