Thông tin chủ đầu tư dự án Malibu MGM Hội An Bamboo Capital

Bamboo Capital chi hàng trăm tỷ thâu tóm khu nghỉ dưỡng tại Quảng Nam. Đó là thông tin cơ bản Chủ đầu tư dự án Malibu MGM Hội An

Khu resort mang tên Malibu được xây dựng tại thôn 1, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam rộng hơn 10 ha, bởi chủ đầu tư đầy tiềm lực Bamboo Capital

Indochina Hội An Beach Villas cũng cùng chung chủ đầu tư các dự án bất động sản cao cấp như: Tổ hợp chung cư cao cấp IPH (Hà Nội), The Nam Hai resort, The Hyatt resort (Đà Nẵng)…

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group hiện có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam, kinh doanh trên các lĩnh vực như: Tư vấn, Quản lý quỹ, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Bất động sản, Sản xuất, Xuất nhập khẩu, Giao thông vận tải, Khoáng sản, Dịch vụ và Du lịch.

Bamboo Capital cho biết với các dự án có thể công bố, Công ty đang triển khai ở 3 khu vực khác nhau.

Tại Quy Nhơn, Bamboo Capital có dự án Casa Marina Resort trên diện tích 2,5 ha với tổng mức đầu tư là 8 triệu USD đã đi vào khai thác giai đoạn 1 từ quý 4/2017. Hiện dự án Casa Marina có tỷ lệ lấp đầy bình quân từ 60-70%, bắt đầu hiệu quả về mặt vận hành, chi phí.

Phối cảnh Malibu MGM Hội An Bamboo Capital

               Phối cảnh Malibu MGM Hội An Bamboo Capital

Quy Nhơn là điểm nóng về du lịch nên các doanh nghiệp lớn cũng rót vốn vào đầu tư như Sun Group, FLC, đặc biệt sân bay Quy Nhơn sắp phát triển đường bay quốc tế nên giá cả bất động sản và hoạt động du lịch ở đây rất tiềm năng. Để tận dụng lợi thế này, Bamboo Capital cũng có kế hoạch xin mở rộng khu resort thêm 11ha với 120 căn biệt thự theo mô hình bán và vận hành. Hiện có một số đối tác cũng muốn nhận chuyển nhượng dự án.

Ngoài ra, tâm điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng của miền Trung, Bamboo Capital đang có dự án Malibu Resort. Dự án này có diện tích 11 ha với tổng mức đầu tư 66 triệu USD và dự kiến khởi công vào cuối tháng 8/2018, bán hàng trong quý 3/2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Dự án này sẽ có 100 căn villa và hơn 500 căn condotel tọa lạc tại bãi biển Quảng Nam – Đà Nẵng.

Bamboo Capital dự kiến ký hợp đồng quản lý dự án này với đối tác MGM của Mỹ và đổi tên thành dự án Malibu MGM Hội An.

Bamboo Capital là công ty đầu tư đa ngành hoạt động chính trong các lĩnh vực như: Sản xuất và thương mại nông sản; Phát triển dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản; và Năng lượng tái tạo. BCG hiện là công ty niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX), với tổng số vốn điều lệ hơn 1.080 tỷ đồng.

Chủ đầu tư đầy tiềm lực và uy tín, đa ngành nghề và lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư cũng như từng dự án mà Bamboo Capital đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP