Vì sao nên đầu tư vào Shophouse dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ?

Dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như cư dân. Ngoài những căn hộ để ở thì một hạng mục xây dựng cũng được các nhà đầu tư chú ý đó là Shophouse. Vậy vì sao nên đầu tư vào Shophouse dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ?

1. Shophouse là gì?

Shophouse còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại, là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản rất phát triển trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Malaysia,… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tại Việt Nam thì hình thức Shophouse còn khá mới mẻ, tuy nhiên đây lại là một thị trường mở đầy hấp dẫn để khai thác.

Không giống như việc phải thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

2. Shophouse Bắc Kỳ được xây dựng ở đâu?

Dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ được xây dựng tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh không chỉ được đánh giá cao bởi những căn hộ phù hợp cho người có thu nhập thấp mà còn thu hút bởi những tiện ích vô cùng hiện đại. Trong đó không thể kể đến những căn Shophouse được xây dựng tại tầng 1 của các tòa nhà A và B.

>>>Xem thông tin đầy đủ về dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ tại NHÀ Ở XÃ HỘI BẮC KỲ.

Với vị trí chiếm nhiều ưu thế như vậy, khi sở hữu những căn Shophouse Bắc Kỳ, quý khách sẽ thu được rất nhiều lợi ích.

Thiết kế Shophouse dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ

3. Vì sao nên đầu tư vào Shophouse dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ?

Hẳn là với những người chưa hiểu rõ thì còn cảm thấy băn khoăn khi đầu tư và Shophouse Bắc Kỳ. Vậy chúng tôi xin chỉ ra một số những lợi ích mà bạn có thể sẽ có được khi đầu tư vào Shophouse Bắc Kỳ.

Vị trí đem lại nhiều lợi thế

Shophouse Bắc Kỳ do nằm ở tầng 1 của các tòa nhà nên sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

Hơn nữa, dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ được xây dựng chỉ cách nhà máy Samsung 500m mà cận các khu vực khác, vì vậy, thị trường tại khu vực này là rất tiềm năng.

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Số lượng hạn chế

Shophouse được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho cư dân của chính dự án nhà ở xã hội nên số lượng sẽ bị hạn chế, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ. Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

Cơ hội tăng giá trị tài sản cao

Đối với các căn shophouse, không nhất thiết quý khách phải tự kinh doanh trên nó mà còn có thể cho thuê lại. Do căn shophouse thuộc sở hữu của quý khách nên quý khách có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa mua các căn shophouse tại dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999 để được tư vấn và hỗ trợ. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất về các hạng mục bất động sản bán. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Một số dự án có shophouse khác mà bạn có thể tham khảo:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP