Vì sao nên lựa chọn căn hộ Shophouse dự án Royal Park Bắc Giang

Shophouse của dự án Royal Park Bắc Giang hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư do có được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, bên cạnh đó là một vị trí tuyệt với.

Các căn hộ Shophouse của dự án Royal Park Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều những lợi ích cho chủ nhân tương lai của nó.

Shophouse là loại căn hộ nhà ở thương mại, thực hiện được đa chức năng như vừa là nhà ở, vừa tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi, có thể mở nhiều cửa hàng, Showroom để kinh doanh,… Mô hình căn hộ Shophouse là một sự sáng tạo độc đáo của các dự án bất động sản. Tuy nhiên, Shophouse hiện nay mới chỉ có nhiều ở những khu vực trung tâm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh chứ tại các tỉnh khác thì mô hình này có phần vẫn còn xa lạ.

Một dự án đẳng cấp như Royal Parl Bắc Giang chắc chắn sẽ không thể thiếu được mô hình nhà phố thương mại điển hình như Shophouse được. Tuy chưa có những thông tin cụ thể, nhưng dự kiến là các căn hộ Shophouse sẽ được triển khai tại các tầng 1 và 2 của tòa nhà. Hiện nay, dự án Royal Park Bắc Giang đang là một dự án đi tiên phong trong phần khúc chung cư tại tinh Bắc Giang.

Shophouse Royal Park Bắc Giang – mô hình thương mại kiểu mẫu

Lợi thế của các căn hộ Shophouse tại đây rất lớn, khiến cho nó nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Trước hết phải kể đến nguồn lợi đến từ vị trí Royal Park Bắc Giang mang lại. Với mặt tiền tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng cũng như nằm trong khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh, Royal Park Bắc Giang chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân. Bên cạnh đó là khu dân cư sinh sống đông đảo, rất thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

Điều cũng quan trọng không kém đó là dự án Royal Park Bắc Giang hướng đến những đối tượng là các chuyên gia, kỹ sư, quản lý nước ngoài, doanh nhân, những người thành đạt và có tiềm lực kinh tế nên sẽ là những khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh.

Cũng không cần lo ngại về mức độ thành công của Shophouse Royal Park Bắc Giang bởi vì hiện nay dự án đang đi tiên phong trong mô hình kinh doanh nhà phố thương mại tại Bắc Giang nên thị trường còn rộng mở, mức độ cạnh tranh thấp. Do vậy bạn sẽ là những người đi đầu nếu đầu tư vào đây.

Shophouse Royal Park Bắc Giang – mô hình thương mại kiểu mẫu

Một điều thú vị nữa đó là do được đặt tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà nên những căn hộ Shophouse tại dự án sẽ được sở hữu một cảnh thiên nhiên hữu tình, vườn hoa, công viên và tiểu cảnh đẹp ngang tầm mắt.

Hy vọng với một chút những thông tin trên, bạn đã phần nào hiểu được về những căn hộ Shophouse Royal Park Bắc Giang. Bạn có thể tham khảo báo giá Royal Park Bắc Giang để biết chi tiết hơn về mức giá.

Những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất cho các bạn ngay khi nhà đầu tư công bố. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website! Để nhận được sự tư vấn rõ hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0931 812 999

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP